Sự kiện: Hành tinh trẻ

Giới trẻ 'hỗn chiến' bằng gối

TPO -Ngày 4-4 vừa qua, các bạn trẻ tại Mỹ đã tới Quảng trường Union, New York để tham gia trận chiến bằng gối. Sau tiếng còi khai cuộc, hàng trăm chiếc gối với những họa tiết, màu sắc khác nhau được các bạn trẻ tung lên và đánh liên hồi vào bất kỳ ai xung quanh, dù là người quen hay xa lạ.

Giới trẻ 'hỗn chiến' bằng gối

Hàng năm, tới đầu tháng 4 lễ hội đánh nhau bằng gối được hơn 115 thành phố của hơn 39 quốc gia trên thế giới nồng nhiệt hưởng ứng. Dù là đánh nhau nhưng không hề gây thương tích, ngược lại mỗi người lại thấy sảng khoái khu được tự tay gạt bỏ stress, lo lắng. Ngoài New York, các thành phố lớn như Los Angeles, London, Đài Bắc (Trung Quốc) cũng tưng bừng đón ngày hội đánh gối kỳ quặc này.

Đánh gối không chỉ giúp mọi người xóa tan cơn mệt mỏi mà còn là dịp để mọi người trên khắp thế giới quyên góp tiền ủng hộ các nạn nhân chịu thảm họa động đất ở Nhật Bản vừa qua. Các bạn trẻ ở Brazil cũng tụ họp ở một công viên ở bang Sao Paolo cùng nhau tham gia xả stress và quyên góp ủng hộ Nhật Bản.

Trên đường phố cũng có sự xuất hiện của cảnh sát, tuy nhiên họ cho hay, lễ hội năm nay đã diễn ra rất vui vẻ, không hề có bất kỳ dấu hiệu ẩu đả nào xảy ra.

Tuy nhiên, sau mỗi “trận chiến” ác liệt, nhân viên dọn vệ sinh là người vất vả nhất. Bởi những bông gói quá nhẹ bay tứ tung, họ phải dùng bình xịt khí hoặc máy hút bụi mới dọn hết được “đống đổ nát” này.

Một số hình ảnh tại lễ hội:Giới trẻ 'hỗn chiến' bằng gối - ảnh 4

Giới trẻ 'hỗn chiến' bằng gối - ảnh 5

 Giới trẻ 'hỗn chiến' bằng gối - ảnh 6

N.H
Theo Metro

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá