Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu

Nhân ngày lễ tình nhân Valentine, giới trẻ Hà Tĩnh đã sốt sắng chuẩn bị những món quà ý nghĩa, gửi tặng tới người thương yêu của mình.

Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu

Dọc theo những con đường của TP. Hà Tĩnh như: Phan Đình Phùng, Nguyễn Huy Tự, Phan Đình Giót, Nguyễn Du… mặc dù trời mưa nhưng các cửa hàng hoa và đồ lưu niệm vẫn tấp nập những khách hàng trẻ đang chọn mua đồ.

Bên cạnh những sản phẩm quà tặng phong phú về chủng loại và hình thức bắt mắt như đồng hồ đôi, móc chìa khóa, túi xách, khăn, thiệp… thì hoa hồng và chocolate luôn là những mặt hàng bán chạy nhất trong "mùa yêu". Nhiều cửa hàng còn sáng tạo kiểu trang trí chocolate bắt mắt để thu hút khách hàng trẻ.

Theo khảo sát, năm nay những hộp chocolate nhập ngoại có giá từ 300.000 - 1 triệu đồng/hộp, còn những loại chocolate hình trái tim được sản xuất trong nước có giá từ 60.000 - 250.000 đồng/hộp.

Bạn Hữu Thọ (Văn Yên, TP. Hà Tĩnh) vui vẻ khoe: “Năm nay mình mua chocolate được gói rất đặc biệt kèm theo một bông hoa hồng để tặng mối tình đầu của mình, hy vọng món quà sẽ tạo sự bất ngờ cho nàng”.

Bạn Nguyễn Thị Phương (phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh) chia sẻ, tình yêu không thể thiếu những giây phút lãng mạn và ngày lễ Valentine là ngày Phương và bạn trai có thể dành tặng cho nhau những món quà thay cho những lời yêu thương mà họ muốn trao gửi.

“Mình chọn một hộp chocolate kèm theo một tấm thiệp kể lại kỷ niệm tình yêu hơn 2 năm của chúng mình. Mình nghĩ chỉ cần một chút quan tâm là chúng ta đã có một ngày lễ Valentine thật ngọt ngào và ấm áp” Phương nói.

Tìm hiểu về nhu cầu khách hàng năm nay, chủ cửa hàng lưu niệm Kiều Oanh (đường Nguyễn Huy Tự, TP. Hà Tĩnh) nói: “Các mặt hàng năm nay mặc dù không có nhiều sản phẩm mới, nhưng đầu tư công phu và cách trang trí lạ. Mỗi khách hàng sẽ tự lựa chọn món quà riêng để giành tặng người yêu của mình. Phần lớn các bạn chọn chocolate, khăn quàng hoặc những đồ đôi dễ thương”.

Ngoài việc dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa, không ít bạn trẻ còn lên kế hoạch cùng nhau đi xem phim, hay hẹn hò tại quán café lãng mạn. Dường như, 14/2 đã trở thành một ngày được giới trẻ chào đón như một “Ngày hội tình yêu", ngày của những người yêu nhau.

Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 1 Những kiểu trang trí chocolate bắt mắt để thu hút khách hàng trẻ
Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 2
Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 3

Những khách hàng trẻ vẫn đội mưa chọn cho người mình yêu món quà nhân ngày lễ tình yêu

Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 4 
Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 5 Giới trẻ đóng gói cẩn thận tạo bất ngờ cho người yêu của họ
Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 6 Từ đồng hồ đôi…
Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 7 ..đến thắt lưng
Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 8 …hay những lọ nước hoa
Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 9 
Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 10 
Giới trẻ rộn ràng ngày Lễ tình yêu - ảnh 11 …và không thể thiếu chocolate và hoa hồng Ảnh: Cẩm Kỳ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá