Giới trẻ Sài Gòn tự hóa trang Halloween khiến nhiều người 'ớn lạnh'

Không khí lễ hội Halloween thể hiện rõ rệt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 30/10, nhiều hóa trang mới lạ khiến không ít người hoảng sợ.

Giới trẻ Sài Gòn tự hóa trang Halloween khiến nhiều người 'ớn lạnh'
Giới trẻ Sài Gòn tự hóa trang Halloween khiến nhiều người 'ớn lạnh' - ảnh 1 Nằm giữa trung tâm thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ là điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ Sài thành mỗi dịp Halloween. Năm nay thay vì phải tốn tiền cho các hóa trang, trang phục thì nhiều bạn trẻ đã chủ động tự trang điểm cho mình để tiết kiệm chi phí. Bạn Thanh (quận Phú Nhuận) cho biết: “Do công việc của mình cũng là trang điểm nên mình không tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc tạo hình. Mình và người bạn tự làm cho nhau chỉ mất chưa đến một giờ đồng hồ”.
Giới trẻ Sài Gòn tự hóa trang Halloween khiến nhiều người 'ớn lạnh' - ảnh 2 Không chỉ là những tạo hình đơn thuần, nhiều nhóm bạn còn sáng tạo để có ý tưởng chung cho diện mạo bên ngoài của cả nhóm. “Điều này khiến tụi mình dễ dàng thu hút hơn khi đi cùng nhau”, bạn Hoài Anh (quận 5) chia sẻ.
Giới trẻ Sài Gòn tự hóa trang Halloween khiến nhiều người 'ớn lạnh' - ảnh 3 Không chỉ những bạn trẻ mà những bậc phụ huynh cũng “chung vui” cùng con cái của mình trong dịp này. Nhiều gia đình còn tận dụng những đồ dùng hàng ngày như tương cà chua để tạo ra những bộ trang phục ấn tượng.
Giới trẻ Sài Gòn tự hóa trang Halloween khiến nhiều người 'ớn lạnh' - ảnh 4 Chưa kịp hóa trang khi tới phố đi bộ, vài người nhanh trí sử dụng những món đồ trang điểm để tạo cho mình một diện mạo ấn tượng hòa theo không khí chung.
Giới trẻ Sài Gòn tự hóa trang Halloween khiến nhiều người 'ớn lạnh' - ảnh 5 Trong khi người lớn chọn các hóa trang rùng rợn, khiến nhiều người sợ hãi thì các em nhỏ lại khoác trên mình những chiếc áo choàng hay váy công chúa dễ thương.
Giới trẻ Sài Gòn tự hóa trang Halloween khiến nhiều người 'ớn lạnh' - ảnh 6 Thời gian gần đây, Halloween trở thành một trong những lễ hội được yêu thích nhất trong năm của giới trẻ Sài Thành. Không chỉ khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ mà tại những khu vực khác như phố Tây Bùi Viện, các trung tâm thương mại hay các chợ phiên cũng mạnh tay đầu tư trang trí để mọi người có một mùa lễ hội ấn tượng. Khi tham gia vào các hoạt động đường phố này, du khách lưu ý phải bảo vệ tư trang cá nhân, giữ gìn vệ sinh chung và không nên chen lấn xô đẩy gây mất trật tự công cộng.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng