Giới trẻ so tài trong IPChallenge 2014

TPO - Tối 25/4, đêm chung kết Gameshow IPChallenge 2014 – “Nâng tầm sáng tạo” đã diễn ra tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội, số 37 Trần Bình Trọng (Hà Nội) với sự cổ vũ của đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều trường ĐH, CĐ.

Sbamboo giành chiến thắng cuộc thi.
Sbamboo giành chiến thắng cuộc thi.

Gameshow IPChallenge 2014 được phối hợp tổ chức bởi Cục Sở hữu trí tuệ và Trường Đại học Ngoại Thương, thực hiện bởi Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Đây cũng là năm thứ 2 chương trình được tổ chức.

Trong đêm Chung kết, có sự góp mặt của 3 đội chơi như, đội 2 Alpha đại diện của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, với 3 thành viên Nguyễn Đức Sơn, Nguyễn Thu Trang, Đỗ Đức Trung cùng phần thi của mình “Đề xuất giải pháp để thương mại hóa rộng rãi sản phẩm lò đốt chất thải rắn sinh hoạt BD-ANPHA trong cả nước” cùng với đó là khát khao chiến thắng cuộc thi.

Giới trẻ so tài trong IPChallenge 2014 - ảnh 1 Các đội chơi phải trải qua 3 chặng thi.
Đội Lửa, cái tên nói lên sự cháy bỏng mang trong mình nhiệt huyết sục sôi và một tinh thần tuổi trẻ đầy khí thế, 3 thành viên Hoàng Đức Trung, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Trần Đăng Trường đến từ trường ĐH Ngoại Thương đã chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng cho phần thi của mình “Đổi mới phương thức tiếp thị sản phẩm Trytoke”.
Giới trẻ so tài trong IPChallenge 2014 - ảnh 2 Phần trả lời câu hỏi bằng cách bấm chuông của cả 3 đội.
Cuối cùng là Sbamboo, với 3 thành viên Nguyễn Đại Thắng, Lê Xuân Trí, Ngô Ngọc Hà, những con người đến từ 3 khóa khác nhau của trường ĐH Ngoại Thương, tuy nhiên tất cả có chung trí hướng và khát khao khẳng định bản thân mãnh liệt cùng đến với IPChallenge 2014 với phần thi “Nghiên cứu xây dựng và phát triển hệ thống phân phối sản phẩm hoa quả nhập khẩu từ Úc”.

Trải qua 3 chặng thi trong đêm chung kết là tài năng, bản lĩnh và thuyết trình trước Ban giám khảo về kết quả nghiên cứu, đội Sbamboo giành chiến thắng trong đêm chung kết IPChallenge 2014.

Giới trẻ so tài trong IPChallenge 2014 - ảnh 3 Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Giới trẻ so tài trong IPChallenge 2014 - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá