Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu

TPO - Hầu hết những người yêu động vật đều phản đối việc mặc trang phục làm từ lông thú, nhưng sẽ chẳng có vấn đề gì cả nếu như bạn… đội nguyên cả chú mèo lên đầu.

Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 1

Sau trào lưu "selfie" che nửa dưới khuôn mặt với đầu mèo, mới đây, nhiều bạn trẻ thế giới đã đi ngược lại trào lưu cũ bằng cách... đội mèo lên đầu.

Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 2 Trong những bức ảnh được chia sẻ trên mạng, có thể thấy nhiều chú mèo đã nhanh chóng làm quen với sự ấm áp ở trên đầu chủ nhân và thả lỏng người thư giãn.
Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 3 Nhưng cũng có không ít chú mèo kết hợp ăn ý với chủ nhận để làm nên những tạo hình ấn tượng.
Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 4 Ví dụ như khuôn mặt Batman.
Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 5 Làm mặt dữ tợn.
Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 6 Hay thậm chí tạo thành những chiếc mũ lông thời trang và ấm áp.
Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 7 Thay vì đội mèo theo kiểu trước sau, một số bạn trẻ chuyển sang kiểu cho mèo vắt ngang.
Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 8
Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 9
Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 10
Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 11 Một số người bạn nhỏ bốn chân tỏ ra khá hoang mang và ngơ ngác vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Giới trẻ thế giới rộ mốt ‘selfie’ đội mèo lên đầu - ảnh 12 Nhưng có một số khác lại tỏ ra thờ ơ và buông xuôi, để mặc chủ nhân mình muốn làm gì thì làm.

Theo Bored Panda

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá