Giới trẻ TP. HCM hào hứng cam kết uống có trách nhiệm

Diễn ra trong 3 ngày liên tiếp cuối tuần vừa qua, Bức tường Tiger với nhiều trò chơi tương tác độc đáo “có một không hai” cùng thông điệp uống có trách nhiệm ý nghĩa, sự kiện đã thu hút hơn 10.000 bạn trẻ TP. HCM tham gia.

Khởi My cùng các bạn trẻ không ngần ngại nhấn nút cam kết uống có trách nhiệm để “có tất cả”
Khởi My cùng các bạn trẻ không ngần ngại nhấn nút cam kết uống có trách nhiệm để “có tất cả”

Là chuỗi sự kiện truyền cảm hứng cho giới trẻ vượt qua những thử thách trong cuộc sống, theo đuổi đam mê, khát vọng để thực hiện giấc mơ của bản thân, Bức tường Tiger luôn mang đến nhiều trải nghiệm mới cho các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Năm nay, tại phiên bản Bức tường Tiger 2017, bên cạnh mang đến nhiều trải nghiệm thú vị qua các trò chơi đầy thử thách, Tiger beer còn kêu gọi các bạn trẻ uống có trách nhiệm với thông điệp “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả”.

Bằng việc uống bia một cách văn minh, các bạn trẻ vừa có cuộc vui trọn vẹn, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giữ được an toàn cho bản thân và cộng đồng cũng như tận hưởng những điều tươi mới vào ngày mai. Đến với các trò chơi đầy thú vị, các bạn trẻ phải đưa ra lựa chọn tốt nhất trong nhiều tình huống khác nhau để “có tất cả” cũng như thể hiện cam kết uống có trách nhiệm như thông điệp “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả”.

Chia sẻ về ý tưởng truyền tải thông điệp mới mẻ này, ông Matt Wilson, Giám đốc Ngoại vụ cấp cao của Công ty Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam cho biết: “Chuỗi sự kiện Bức tường Tiger 2017 với nhiều thử thách độc đáo, mới lạ không chỉ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho đông đảo bạn trẻ Việt đánh thức bản lĩnh, vượt qua nỗi sợ của bản thân và theo đuổi tận cùng niềm đam mê mà còn truyền tải một thông điêp vô cùng ý nghĩa về việc uống có trách nhiệm. Bằng cách lồng ghép khéo léo thông điệp trong các hoạt động giải trí thú vị, chúng tôi đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ cam kết uống có trách nhiệm, xem đó như một phong cách sống tích cực. Chúng tôi tin rằng, uống có trách nhiệm cũng là một cách thể hiện bản thân “có bản lĩnh” để “có tất cả” những điều tốt đẹp trong cuộc sống: một đêm vui trọn vẹn nhưng vẫn về nhà một cách an toàn và tiếp tục tận hưởng những điều tươi mới vào ngày mai. Chúng tôi tự hào khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn trẻ cho tinh thần thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm và cùng tham gia lan tỏa thông điệp ý nghĩa này trong cộng đồng”.

Giới trẻ TP. HCM hào hứng cam kết uống có trách nhiệm - ảnh 1 Với nhiều hoạt động thú vị cùng thông điệp uống có trách nhiệm đầy tính nhân văn, sự kiện đã thu hút hơn 34.000 bạn trẻ ở Tp.HCM và nhiều tỉnh thành khác tham gia
Tính đến nay, sự kiện bức tường Tiger đã diễn ra tại Tp.HCM và nhiều tỉnh thành khác, thu hút hơn 34.000 bạn trẻ hào hứng tham gia và ủng hộ tinh thần uống có trách nhiệm cũng như lan tỏa rộng rãi thông điệp “có bản lĩnh” uống có trách nhiệm để “có tất cả”, trong đó có cả các ca sĩ nổi tiếng như Issac, Khởi My, Bảo Thy, Cường Seven,... 

Sau Tp.HCM, Bức tường Tiger 2017 sẽ tiếp tục dừng chân tại 3 thành phố lớn theo lịch trình sau:

-    Bình Dương: 23 - 24 - 25/06 tại tòa nhà Becamex, Thủ Dầu Một

-    Hải Phòng: 09 - 11/06 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp

-    Nha Trang: 14 -15 - 16/07 tại Quảng trường 2/4

Thông tin sự kiện được cập nhật liên tục tại đây

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá