Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’

TPO - Tối 25/10, tại trường ĐH Luật Hà Nội diễn ra đêm chung kết “Stage Of Pair - Cặp đôi ăn ý 2016” thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Tiếp nối thành công của Stage Of Pair lần thứ nhất được tổ chức tại Trường Đại học Luật Hà Nội, Stage Of Pair lần thứ 2 quay trở lại với nhiều sự bất ngờ của các cặp đôi.
Tiếp nối thành công của Stage Of Pair lần thứ nhất được tổ chức tại Trường Đại học Luật Hà Nội, Stage Of Pair lần thứ 2 quay trở lại với nhiều sự bất ngờ của các cặp đôi.
Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’ - ảnh 1 Stage Of Pair là sân chơi hướng đến các cặp bạn trẻ năng động, tài năng và là nơi các cặp đôi thể hiện sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu, kỹ năng diễn thuyết, cách làm việc nhóm ăn khớp với nhau.
Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’ - ảnh 2 Trước khi bước vào đêm chung kết, các cặp đôi phải trải qua vòng sơ loại sân khấu diễn ra vào ngày 12/10 và gây ấn tượng mạnh cho Hội đồng Ban Giám khảo với gameplay mở hết sức độc đáo. Kết thúc vòng loại Stage of Pair đã tìm được 6 cặp đôi ăn ý nhất vào chung kết.
Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’ - ảnh 3

Những cặp đôi được Ban giám khảo lựa chọn đều là những cặp đôi đã thể hiện được sự tự tin, ăn ý tuyệt đối với nhau, phần chụp ảnh và phỏng vấn cực kỳ thú vị. 

Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’ - ảnh 4
Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’ - ảnh 5
Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’ - ảnh 6
Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’ - ảnh 7 Đêm Chung kết gồm 3 vòng thi chính: Trang phục, Tài năng và Vận động kết hợp trí óc (tên gọi “Cây tre 5 đốt”). 3 cặp đôi có số điểm cao nhất sẽ được bước tiếp vào vòng Đặc biệt (tên gọi “Ơn giời Cặp đôi ăn ý đây rồi!”).
Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’ - ảnh 8 BTC chọn ra 3 cặp đôi và trao Giải Vàng cho cặp đôi Hoàng Linh – Bùi Linh, cặp đôi được Giải Bạc Hồng Nhung – Trí Thiện, cặp đôi được Giải Đồng Hồng Minh – Linh Chi và cặp đôi được yêu thích do Nhà tài trợ bình chọn Việt Bách – Hà Phương.
Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’ - ảnh 9
Giới trẻ tranh tài trong ‘Cặp đôi ăn ý 2016’ - ảnh 10 Cặp đôi Hoàng Linh – Bùi Linh thể hiện khá thành công tiết mục tài năng trong vòng sơ loại với màn vũ đạo vô cùng đặc sắc và khiến BGK muốn đứng lên lắc lư theo điệu nhảy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng