Gợi cảm nhưng đừng... lẳng lơ

Trên đường phố, trong công sở bây giờ chúng ta rất hiếm gặp những phụ nữ ăn mặc “kín như bưng”. Cũng không oan nếu dán cho các cô nàng “kín như bưng” biệt danh “lỗi thời”...

Với con gái có lẽ vấn đề thời trang luôn là đề tài “hot” nhất.
Tôi thường xuyên theo dõi diễn đàn Yêu thời @. Thời gian vừa qua có hai ý kiến trái ngược nhau: “Hớ hênh một chút mới “câu” được chàng” và “Kín như bưng chắc gì không hấp dẫn”. Tôi không đồng tình với cả hai tác giả của hai bài viết trên.

Với con gái có lẽ vấn đề thời trang luôn là đề tài “hot” nhất. Không ít chị em sẵn sàng nhịn ăn để mặc. Tuy nhiên mốt không có tội.

Trời ban cho phụ nữ vẻ quyến rũ của bầu ngực căng tròn và cái eo bé xíu, nếu có phô ra một chút thì cũng không gì là có lỗi. Tất nhiên phải nên “khoe” mình đúng lúc, đúng nơi.

Đừng nên lạm dụng “mốt”. Đi chơi với chàng có thể mặc váy ngắn,  áo hai dây... vẫn đẹp. Tới vũ trường “hớ hênh” một chút cũng không sao. Nhưng khi đi làm, đi học ta  nên kín đáo hơn, đủ gợi cảm nhưng chưa tới độ... lẳng lơ.

Là người có quan điểm khá hiện đại trong ăn mặc, nhưng tôi không ủng hộ những bạn gái biến sự gợi cảm thành “mồi câu” đàn ông. Phụ nữ có giá trị riêng, bên cạnh vẻ ngoài, chúng ta còn có trí thông minh, sự nhạy cảm, có chỗ đứng trong xã hội...

Nếu chỉ sử dụng hình thức để “câu” đàn ông, chúng ta đã tự hạ thấp mình, biến mình trở nên tầm thường, nhỏ bé trong mắt cánh mày râu. Có ai đó nói rằng: Nhiều người phụ nữ tưởng chiếm lĩnh trái tim đàn ông nhưng thực chất họ chỉ làm rồ dại phần xác thịt.

Phái đẹp có lòng tự trọng và trên hết, khao khát yêu- được yêu, nên “chiến lợi phẩm” (rồ dại phần xác thịt)  thu được sau “chiêu bài” áo lửng lơ, quần hững hờ thật không đáng giá.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá