Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển

TPO - Hơn 2.300 lá cờ đã được đoàn viên thanh niên các đơn vị quyên góp trong chương trình “Góp cờ cùng ngư dân bám biển” do Cụm hoạt động 4 – Đoàn khối các cơ quan T.Ư tổ chức phát động.

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn (áo xanh bên phải) trao Chứng nhận và kỷ niệm chương cho gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016 của Cụm hoạt động 4 - Đoàn khối các cơ quan T.Ư.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn (áo xanh bên phải) trao Chứng nhận và kỷ niệm chương cho gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016 của Cụm hoạt động 4 - Đoàn khối các cơ quan T.Ư.

Tối 14/6, tại Hà Nội, Đoàn Khối các cơ quan T.Ư phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và phát động chương trình “Góp cờ cùng ngư dân bám biển”.

Tới dự Lễ tuyên dương có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội Bùi Đặng Dũng; Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản; anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn; Đại tá Bùi Hải Sơn, Phó Tư lệnh, Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; cùng đại diện lãnh đạo các Cụm hoạt động 4 và đông đảo các bạn ĐVTN trong cụm hoạt động.

Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 1 30 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016 của Cụm hoạt động 4 - Đoàn khối các cơ quan T.Ư được tuyên dương 

Tại chương trình, 30 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016 của Cụm hoạt động 4 - Đoàn khối các cơ quan T.Ư được tuyên dương là những gương mặt đạt thành tích cao trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo.

Đồng thời có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Dịp này, tuổi trẻ Cụm hoạt động 4 tổ chức hoạt động chúc mừng các đại biểu trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. 

Là một trong số 30 gương tiêu biểu được tuyên dương, Đỗ Phạm Thùy Linh - Chủ nhiệm CLB Du Ca - T.Ư Đoàn cho biết, học Bác là học từ những điều nhỏ nhất, thiết thực nhất đối với cộng đồng, qua đó tôi mong muốn hướng các thành viên trong CLB đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 2 Các đơn vị trong Khối trao tặng cờ tổ quốc tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, Cụm hoạt động 4 đã phát động sự kiện góp cờ tặng ngư dân và giúp bà con ngư dân có thêm động lực để bám biển, bám vững ngư trường… Đến nay, ban tổ chức đã nhận được hơn 2.300 lá cờ.

Cũng tại chương trình đã diễn ra Liên hoan nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin”, chương trình được CLB văn nghệ xung kích T.Ư Đoàn biểu diễn qua các tiết mục được dàn dựng công phu, hấp dẫn với câu chuyện lịch sử về dân tộc Việt Nam bước ra từ những ngày máu lửa lầm than, kiên cường rũ bùn đứng dậy sáng lòa và chặng đường đi tới tương lai rực sáng, gồm 3 chương: Người đi tìm hình của nước; Đất nước đứng lên và Chào tương lai.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 3 Các đại biểu thực hiện nghi lễ Chào cờ
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 4
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 5 Tuyên dương 30 gương thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 6
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 7
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 8
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 9
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 10
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 11 Tiết mục văn nghệ do thành viên Câu lạc bộ văn nghệ xung kích TƯ Đoàn biểu diễn tại chương trình
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 12
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng