Góp sách 'Vì học sinh Trường Sa thân yêu'

TPO - Đồng hành cùng chuỗi chương trình "Vì Học Sinh Trường Sa Thân Yêu", Quỹ cộng đồng người dùng Internet Việt Nam (VNIF) chính thức phát động chương trình "Mỗi Người Một Cuốn Sách".

Góp sách 'Vì học sinh Trường Sa thân yêu'

Chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng hãy cùng chung tay đóng góp sách để tạo nên một thư viện sách cho học sinh Trường Sa từ ngày 16-10 đến hết ngày 14-11-2012.

Nơi nhận sách tại Lầu 13 – Tòa nhà Flemington số 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11 từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần.

Thể loại sách cần được quyên góp bao gồm sách giáo khoa, sách báo thiếu nhi, truyện tranh thiếu nhi dành cho lứa tuổi từ 5 đến 12 tuổi.

Mục đích của chương trình là mở mang kiến thức cho những trẻ em sống ở nơi gian khổ thiếu thốn nhất đất nước, tạo điều kiện để các em được khám phá thế giới xung quanh và phát triển tư duy như bao đứa trẻ khác.

Chương trình "Mỗi người một cuốn sách" bước đầu đã kết nối được nhiều nhóm sinh viên, nhóm công tác xã hội, nhóm tình nguyện viên tham gia như YTC, EVG, Your Club, Enda, GFOC, Những Ước Mơ Xanh, Đội CTXH Đại Học Công Nghiệp.

Quỹ VNIF kêu gọi cộng đồng hãy hành động vì trẻ em Trường Sa bằng việc quyên góp "Mỗi người một cuốn sách", những hành động nhỏ đó sẽ tạo nên một sức mạnh lớn khi nó có sự cộng hưởng của tất cả mọi người.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá