Great Eastern tặng quà Trung thu cho trẻ em vùng cao

TPO - Đồng hành với Báo Tiền Phong, Cty Bảo hiểm Nhân Great Eastern đã dành tặng nhiều suất quà ý nghĩa tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn miền cao đá Hà Giang trong dịp đầu năm học mới và Tết Trung thu 2016.

Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng (bên phải) tặng quà cho Trường PTDT Bán trú Mậu Duệ B.
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng (bên phải) tặng quà cho Trường PTDT Bán trú Mậu Duệ B.

Ngày 11/9, đoàn công tác T.Ư Đoàn và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình thăm, tặng quà và chung vui Trung thu với học sinh xứ sở cao nguyên đá Hà Giang. Chương trình đã trao quà của Cty Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern bao gồm: 5 đồng hồ treo tường, 500 bút viết và 30 áo mưa cho giáo viên và học sinh Trường PTDT Bán trú Mậu Duệ B (huyện Yên Minh).

Cty Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern là công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất Singapore và Malaysia với kinh nghiệm hơn 100 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ gia đình ở Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam.

Great Eastern luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động với mong muốn giúp họ sống tốt, sống khỏe, sống trường thọ hơn và trên hết là vui sống trọn vẹn.

Được biết, chương trình đồng hành với Báo Tiền Phong tặng quà Tết Trung thu các em nhỏ tại Hà Giang là một trong nhiều hoạt động thể hiện tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng của Great Eastern.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng