“GS Xoay” làm giám khảo chương trình học bổng tài năng

TPO - Tháng 6/2017, Trường Đại học FPT chính thức công bố chương trình học bổng tài năng “FPT University Talent 2017” dành cho các bạn trẻ có năm sinh từ 1998 – 2001, có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và thể thao: múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn…

“GS Xoay” làm giám khảo chương trình học bổng tài năng

Chương trình có tổng giá trị học bổng lên đến hơn 3 tỷ đồng, bao gồm các suất học bổng bằng tiền mặt và học bổng toàn khoá học tại Đại học FPT các mức từ 50%, 70%, 100%, và 100%+ (bao gồm học phí và sinh hoạt phí).

Những gương mặt dự kiến sẽ cầm cân nảy mực trong cuộc đua giành học bổng Tài năng – “FPT University Talent 2017”  gồm: Ca sĩ Đông Nhi;  Giám đốc sáng tạo Truyền hình FPT – Đinh Tiến Dũng  (“GS. Xoay”) và Nghệ sĩ Trần Thái Sơn (Cựu SV ĐH FPT Đà Nẵng – Cán bộ Ban văn hoá đoàn thể tập đoàn FPT).

Đây là năm đầu tiên Đại học FPT triển khai chương trình Học bổng Tài năng – “FPT University Talent 2017” với mục đích tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng tài năng trẻ trong các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể thao; từ đó giúp phong trào văn hóa văn nghệ và thể thao trong đời sống sinh viên ngày càng phát triển.

Để đạt được học bổng, các thí sinh cần vượt qua 2 vòng thi: Vòng sơ khảo và Vòng chung kết. Tại Vòng sơ khảo diễn ra từ 02/06 – hết ngày 12/07/2017, thí sinh cần nộp các clip thể hiện tài năng và bản sao các chứng nhận năng khiếu liên quan của mình trên website Đại học FPT hoặc gửi về địa chỉ email của trường. 

Thông qua điểm bình chọn các bài dự thi trên Fanpage FPT University và điểm của Ban giám khảo, Ban tổ chức sẽ chọn ra các tiết mục vào Vòng chung kết.

Đêm chung kết diễn ra vào tối 17/07/2017, tại Tp.Đà Nẵng là nơi để các thí sinh xuất sắc trên cả nước hội tụ thể hiện tài năng của mình trước Ban giám khảo gồm các ca sĩ, diễn viên, nhà báo… trong giới showbiz Việt và đại diện Trường Đại học FPT.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá