Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama

TPO - Trong những lần xuất hiện trước công chúng, hai cô con gái của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chứng minh rằng mình có gu thời trang tinh tế không thua kém mẹ với những bộ cánh vừa thanh lịch nhưng cũng vừa trẻ trung, đúng với lứa tuổi.

Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 1 Hôm 10/3, Malia (17 tuổi, ngoài cùng bên trái) và Sasha Obama (14 tuổi, giữa), hai ái nữ của Tổng thống Obama tham dự một bữa tiệc của Nhà Trắng. Đây là sự kiện được tổ chức để chào đón Thủ tướng Canada Justin Trudeau. 
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 2 Cả Malia và Sasha đều mặc đầm dạ tiệc của nhà thiết kế Naeem Khan. 
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 3 Malia và Sasha cùng cha tham gia bữa tiệc chào đón lễ Tạ ơn hôm 26/11/2015. Sasha diện một chiếc áo len trắng cùng váy juyp bò đơn giản, năng động. Malia thì ấm áp hơn với chiếc áo khoác color block.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 4 Hôm 23/11/20145, trong buổi lễ chào đón Giáo hoàng Pope Francis, cả Malia và Sasha đều mặc chân váy midi xếp ly dịu dàng và áo đen.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 5 Ngày 23/8/2015, gia đình Tổng thống Obama trở về Nhà Trắng sau chuyến nghỉ hè. Malia và Sasha mặc váy jean ngắn trẻ trung.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 6 Ngày 7/8/2015, Sasha mặc áo croptop và chân váy cùng bộ trong kì nghỉ hè ở vườn nho Martha’s.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 7 Sasha mặc váy liền kẻ xanh lá cây, đi giày búp bê màu nude và cầm túi xách trắng thanh lịch hôm 17/7/2015.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 8 Màu xanh có vẻ là màu yêu thích của Sasha khi cô liên tục diện những chiếc váy xanh đơn giản, dễ thương.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 9 Sasha và Malia luôn biết chọn những bộ cánh giúp tôn thêm đôi chân dài thẳng tắp.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 10 Hai cô gái tuổi teen xuất hiện trong lễ mừng Giáng sinh năm 2014 cùng cha mẹ trong bộ váy đen và đỏ sang trọng.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 11 Sasha và Malia thể hiện cá tính qua những đôi boot hầm hố.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 12 Hai cô công chúa lại diện hai bộ cánh có phong cách giống nhau khi xuất hiện tại Bắc Kinh hôm 20/3/2014.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 13 Trang phục mùa đông của hai ái nữ nhà Obama.
Gu thời trang cực chất của hai ‘công chúa’ nhà Obama - ảnh 14

Theo Harpers Bazaar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng