Gương mặt thật của nữ MC có giọng nói ngọt ngào trên VOV

Không chỉ là MC phát thanh được mến mộ nhờ chất giọng đẹp, Thảo Nguyên còn là diễn viên trẻ giàu tiềm năng, người mẫu ảnh có gương mặt cá tính.

 Sở hữu chất giọng ngọt ngào và khuôn mặt cá tính, Thảo Nguyên là gương mặt MC quen thuộc của nhiều show truyền hình và phát thanh của HTV, SCTV, VTC và VOV Giao thông. Mới đây, cô còn được khán thính giả biết đến nhiều hơn khi trở thành trong câu chuyện
Sở hữu chất giọng ngọt ngào và khuôn mặt cá tính, Thảo Nguyên là gương mặt MC quen thuộc của nhiều show truyền hình và phát thanh của HTV, SCTV, VTC và VOV Giao thông. Mới đây, cô còn được khán thính giả biết đến nhiều hơn khi trở thành trong câu chuyện

Gương mặt thật của nữ MC có giọng nói ngọt ngào trên VOV - ảnh 1

Rất nhiều người đồng tình với cách giải quyết vấn đề thể hiện chính kiến rõ ràng của Thảo Nguyên trong câu chuyện gây bão dư luận. Cô tâm sự mình đã mất ngủ sau khi chương trình phát sóng, dù bản thân từng đối diện với không ít tình huống bi hài sau nhiều năm gắn bó với VOV.

Gương mặt thật của nữ MC có giọng nói ngọt ngào trên VOV - ảnh 2

Điều làm nên dấu ấn của Thảo Nguyên trong lòng khán thính giả nghe đài không gì khác ngoài chất giọng mượt mà, truyền cảm. Ít ai biết, ngoài đời, ngoài vai trò MC, Thảo Nguyên còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật khác như điện ảnh, thời trang…và gặt hái được không ít danh hiệu trên những lĩnh vực này.

Gương mặt thật của nữ MC có giọng nói ngọt ngào trên VOV - ảnh 3

Nữ MC sinh năm 1985 tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM và cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp. Năm 2006, Thảo Nguyên đoạt giải ba cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình. Năm 2009, cô đạt giải diễn viên diễn xuất xuất sắc nhất cuộc thi Ngôi sao điện ảnh triển vọng.

Gương mặt thật của nữ MC có giọng nói ngọt ngào trên VOV - ảnh 4

Hiện tại, ngoài VOV, Thảo Nguyên còn đảm nhận vai trò MC trong các chương trình truyền hình như Xe và thể thao trên VTV9, Du lịch và ẩm thực trên VTV4, Nhịp sống 365 trên SCTV4... Cũng trong năm nay, cô đã hoàn thành các vai diễn trong hai bộ phim truyền hình là Con nhà giàu và Góc khuất số phận, dự kiến mắt khán giả trong thời gian tới.

Gương mặt thật của nữ MC có giọng nói ngọt ngào trên VOV - ảnh 5

Ngoài đời, Thảo Nguyên là cô gái cá tính, mạnh mẽ, ưa trải nghiệm.

Gương mặt thật của nữ MC có giọng nói ngọt ngào trên VOV - ảnh 6

Thảo Nguyên cân bằng cảm xúc, cuộc sống sau thời gian làm việc căng thẳng bằng những chuyến đi giàu trải nghiệm và luôn suy nghĩ tích cực. Sự đồng cảm chính là chìa khoá để Thảo Nguyên hoàn thành tốt vai trò của người kết nối cảm xúc.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng