Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết

TPO - Mới đây, Hà Anh đã tham gia chuỗi họp báo, sự kiện trong vai trò MC nhằm phát động chiến dịch đóng góp cho Quỹ bảo vệ Báo Tuyết trên thế giới mang tên Snow Leopard.

Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết
Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết - ảnh 1 Song song các hoạt động cộng đồng trong vai trò Đại sứ thiện chí của tổ chức UNICEF Việt Nam và Global Angel, tại Việt Nam Hà Anh luôn là nghệ sĩ tiên phong tích cực tham gia các sự kiện có ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển dài lâu của xã hội..
Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết - ảnh 2Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết - ảnh 3 Trong vai trò đặc biệt của mình, Hà Anh lộng lẫy như nàng “báo tuyết” đầy mạnh mẽ và quyến rũ trong bộ váy trắng của NTK An Nhiên.
Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết - ảnh 4 Cô nàng siêu mẫu hoạt ngôn nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả tham gia chương trình và làm náo nhiệt khán phòng với những tràng kháo tay không ngớt khi cô duyên dàng dẫn chuyện và tung hứng với các vị khách mời bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt về các thông điệp bảo vệ loài báo tuyết đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.
Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết - ảnh 5 Hà Anh chia sẻ cô rất vinh dự và tự hào khi có cơ hội được gặp mặt người sáng lập quỹ Snow Leopard – ông Stephen Sparrow.
Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết - ảnh 6 Ông Stephen Sparrow không chỉ là một nhà hoạt động từ thiện tích cực, một doanh nhân tài ba, mà con là một người có mối quan hệ rộng đối với hoàng gia Anh cũng như giới thời trang nổi tiếng tại Anh Quốc.
Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết - ảnh 7 Các đàn em trong nghề của Hà Anh là Thiên Trang và Kha Mỹ Vân cũng xuất hiện ấn tượng ở sự kiện.
Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết - ảnh 8 Bên cạnh đó còn có sự tham gia của vợ chồng nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới đến từ London Michael Barnes và Chiyono. Cả hai đã từng cộng tác và làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Keira Knightley (trong bộ phim cướp biển vùng Caribe) hay siêu mẫu Lily Cole. Được biết, Michael và vợ của mình cùng đến Việt Nam theo lời mời của Hà Anh để tham gia các hoạt động thời trang trong nước. 
Hà Anh làm MC phát động chiến dịch bảo vệ loài Báo tuyết - ảnh 9 Tham gia sự kiện còn có sự xuất hiện của em gái Hà My. Cô em gái xinh đẹp thường xuyên tham gia trong các sự kiện của Hà Anh trong nhiều vai trò khác nhau như MC, ca sỹ hay khách mời để thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho chị gái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá