Hà Nội : 20.000 người đi bộ vì trẻ em nghèo hiếu học

TPO - Sáng nay (3/6), tại Hà Nội chương trình “đi bộ vì những ước mơ của trẻ em nghèo hiếu học” đã thu hút gần 20.000 người tham gia. Chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Đồng Đội phối hợp cùng Cty điện tử Samsung Vina tổ chức.

Hàng nghìn học sinh sinh viên tham gia chương trình đi bộ từ thiện vì trẻ em nghèo. Ảnh : TT

Tham gia cuộc đi bộ ngoài các đại diện các sở ban ngành, Trung ương Đoàn TNCS HCM, Thành đoàn TP Hà Nội, đại diện Công ty Samsung còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2007 Mai Phương Thúy, các ca sỹ nổi tiếng và hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Thủ đô.

Ngay sau buổi lễ Cty điện tử Sam sung Vina sẽ trao tặng cho Quỹ thiếu nhi nghèo vượt khó của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội 202 triệu đồng trong đó gồm cả số tiền quyên góp tại chỗ từ tấm lòng hảo tâm của những người tham gia.

Đại diện lãnh đạo các ban ngành thành phố và trung ương Đoàn dẫn đầu cuộc đi bộ từ thiện vì trẻ em nghèo hiếu học. Ảnh : TT

Hoa hậu Việt Nam 2007 Mai Phương Thúy trong vòng vây của người hâm mộ. Ảnh : TT 

Tại buổi lễ, Trung ương đoàn cũng đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất  trị giá 500.000 đồng) cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của quận Long Biên và huyện Thanh Trì.

Trong sáu năm qua, các chương trình từ thiện hàng năm của Samsung đã thu hút khoảng 180.000 người tham gia và quyên góp được gần 1 tỷ 800 triệu đồng.

Số tiền tình nghĩa này đã góp phần giúp các em giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và tạo điều kiện để các em tiếp tục học tập, phát triển tài năng của mình.

Một số hình ảnh về cuộc "đi bộ vì những ước mơ của trẻ em nghèo hiếu học":

Gần 20.000 người hưởng ứng cuộc đi bộ vì trẻ em nghèo Sặc sỡ sắc màu tuổi trẻ
Hai bố con cùng tham gia Học sinh sinh viên tranh thủ xin chữ ký

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá