Hà Tĩnh sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2019

TPO - Sau 3 lần tổ chức thành công, ngày 20/1, Báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh và Vincom Plaza Hà Tĩnh tổ chức ngày Chủ nhật Đỏ lần thứ 4 tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh đã được hoàn tất.

Sau nhiều cuộc trao đổi, lên các phương án hợp lý cho ngày hội hiến máu 2019, Tỉnh Đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn viên chức tỉnh Hà Tĩnh và PV thường trú báo Tiền Phong ước tính tiếp nhận hơn 500 đơn vị máu trong dịp này.

Hà Tĩnh sẵn sàng cho Chủ Nhật Đỏ 2019 - ảnh 1Ngày "Chủ nhật Đỏ" tại Hà Tĩnh được lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh quan tâm và chỉ đạo sát sao

Ngày 9/1, UBND tỉnh Hà Tĩnh có công văn giao các sở Y tế, Tài chính, Công an và một số đơn vị liên quan  phối hợp tổ chức chương trình Ngày “Chủ nhật đỏ” lần thứ XI – 2019 đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Hà Tĩnh sẵn sàng cho Chủ Nhật Đỏ 2019 - ảnh 2Công tác chuẩn bị cho Ngày "Chủ nhật Đỏ" 2019 tại Hà Tĩnh đã hoàn tất

Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, anh Nguyễn Thành Đồng cho biết, dự kiến có khoảng 1.500 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và cộng đồng xã hội sẽ tham gia hiến máu trong Ngày “Chủ nhật đỏ” 2019 tại Hà Tĩnh lần này.

“Xác định Chủ nhật Đỏ 2019 là một nhiệm vụ lớn và có ý nghĩa nhân văn cao cả nên từ đầu năm 2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các đơn vị tuyên truyền và vận động mọi người hưởng ứng ngày hội”, anh Nguyễn Thành Đồng cho biết.

Hà Tĩnh sẵn sàng cho Chủ Nhật Đỏ 2019 - ảnh 3Theo dự kiến, Ngày "Chủ nhật Đỏ" 2019 sẽ tiếp nhận hơn 500 đơn vị máu để đáp ứng cho nhu cầu của người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán 2019 trên địa bàn Hà Tĩnh

Theo Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Ngày “Chủ nhật Đỏ” năm nay được tổ chức tại sảnh chính của Trung tâm Thương mại Vincom plaza Hà Tĩnh sẽ thu hút được đông đảo người dân tham gia.

“Thời gian tổ chức vào ngày chủ nhật và cận tết nên người dân đến mua sắm tại Vincom Plaza rất đông. Đây là dịp để tuyên truyền, vận động người dân cùng tham gia”, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh cho biết.

Chủ nhật Đỏ 2019 tại Hà Tĩnh được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh vào ngày 20/1/2019.

Hà Tĩnh sẵn sàng cho Chủ Nhật Đỏ 2019 - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng