Sự kiện: Thế giới trẻ

Hai anh em họ cùng hút được kim loại

TPO - David Petrovic, và Luka Lukic, hai anh em họ người Serbia cùng có một khả năng đặc biệt: hút được các vật kim loại lên cơ thể.

Hai anh em họ cùng hút được kim loại

> “Người nam châm” 6 tuổi hút được 25 kg kim loại

David Petrovic biểu diễn khả năng đặc biệt cho mọi người cùng xem

David Petrovic biểu diễn khả năng đặc biệt cho mọi người cùng xem.

Bà Sanja - mẹ của David cho biết, cô phát hiện khả năng đặc biệt của con trai mình vào tháng trước. “Tôi nhờ cháu đưa cái muỗng để cho em trai của cháu ăn, đột nhiên cháu hét lên rằng: “Mẹ, nó dính chặt vào người con!”. Tôi còn tìm thấy vài cái muỗng khác cũng dính chặt vào người nó." - bà Sanja chia sẻ.

Gia đình Luka Lukic đã mời các chuyên gia về để kiểm chứng khả năng đặc biệt này của cậu bé
Luka Lukic - em họ của David Petrovic cũng có khả năng đặc biệt này.

Không lâu sau đó, cô em gái của bà Sanja cũng vô cùng ngạc nhiên và hơi sợ khi phát hiện thấy con trai của cô - Luka Lukic cũng có khả năng hút kim loại như David Petrovic.

David Petrovic thử khả năng hút kim loại
Luka Lukic thử khả năng hút kim loại.

Gia đình Luka Lukic đã mời các bác sĩ về khám xem con mình có bị làm sao không nhưng các bác sĩ đều cho biết cả Luka Lukic và David Petrovic đều khỏe mạnh bình thường và cả hai vẫn cần phải theo dõi khi lớn lên.

Các chuyên gia được mời về nghiên cứu cũng không lý giải được khả năng đặc biệt của hai cậu bé này. Bà Sanja cho biết, khả năng này của Luka Lukic sẽ mất đi khi cậu bé này đi ngủ. Những người khác trong gia đình không thể làm được như hai cậu bé.

Tuấn Nguyễn
Theo Daily Mail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá