Hai chị em cùng thi hoa hậu

TP - Chị em ruột Tống Nhật Hạ và Tống Dạ Uyên đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và mong ước cả hai sẽ lọt vào vòng chung kết.

Nhật Hạ và Dạ Uyên
Nhật Hạ và Dạ Uyên

Nhật Hạ và Dạ Uyên
Nhật Hạ và Dạ Uyên.

Được mẹ từng là diễn viên múa, biên đạo múa ở Đồng Nai dìu dắt, cả Hạ và Uyên đều tham gia hoạt động văn hóa, nghệ thuật từ lúc còn tấm bé. Nhật Hạ theo học ngành quản trị kinh doanh, ĐH Lạc Hồng, nhưng vẫn tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật ở trường và là thành viên nhóm người mẫu ở TP Biên Hòa. Còn Dạ Uyên, sau khi trúng tuyển trường CĐ Kinh tế Đối ngoại ở TPHCM cũng đăng ký sinh hoạt tại một CLB người mẫu.

“Chúng em biết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ hồi nhỏ và luôn mơ ước được dự thi. Đây là cơ hội để chúng em thử sức cũng như được gặp gỡ, học hỏi các thí sinh khác trong phong cách trình diễn, ứng xử”, Nhật Hạ tâm sự. Còn Dạ Uyên mơ ước, sau này trở thành nữ doanh nhân trong lĩnh vực thời trang nên cuộc thi cũng là cơ hội để em tìm hiểu về lĩnh vực này.

Dù có chút kinh nghiệm trên sàn diễn, nhưng hai chị em vẫn cảm thấy hồi hộp khi tham gia sự kiện văn hóa lớn như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với nhiều thí sinh từng là người mẫu có tiếng, từng đoạt giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp khác.

Vòng sơ khảo, chung khảo khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24-7-2010 tại Nhà văn hóa Học sinh - Sinh viên, 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội. Vòng sơ khảo, chung khảo Khu vực phía Nam diễn ra từ ngày 19 đến 21-7-2010 tại Trung tâm Dịch vụ Truyền thông - Thông Tấn Xã Việt Nam, 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 từ ngày 1 đến 15-8-2010 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá