Hai cô dâu xinh đẹp xăm kín lưng gây sốt: Là con gái bạn có liều như họ?

Hình ảnh Phạm Mai và Triệu Bo trong trang phục váy cưới nữ tính khiến nhiều người thích thú.

Chuyện các cô gái xăm mình trong thời đại hiện nay không còn xa lạ nữa, người thì chọn cho mình những hình ảnh dễ thương nho nhỏ để khẳng định cá tính, người lại chọn một dòng chữ hay con số kỷ niệm gắn bó với cuộc đời mình.

Thế nhưng có những cô gái lại dành trọn đam mê của mình với nghiệp xăm mình, chọn lựa những hình xăm khủng khiến nhiều người phải "nể phục".

Hai cô dâu xinh đẹp xăm kín lưng gây sốt: Là con gái bạn có liều như họ? - ảnh 1 Hai cô dâu xăm kín người khiến cộng đồng mạng thích thú
Mới đây, một bộ ảnh cưới của hai cô dâu với những hình xăm kín người đã khiến cho nhiều người thích thú. Theo đó, cả hai đều là hot girl trong giới xăm mình, Triệu Bo và Phạm Mai là những gương mặt được nhiều người biết tới.
Hai cô dâu xinh đẹp xăm kín lưng gây sốt: Là con gái bạn có liều như họ? - ảnh 2 Cả hai đều là những hot girl trong giới xăm mình tại Việt Nam
Đặc biệt, Phạm Mai chính là cô gái đã đăng tải hình ảnh trên phố đi bộ và dịp Trung Thu và đăng sau là cái bĩu môi của người phụ nữ lớn tuổi.
Hai cô dâu xinh đẹp xăm kín lưng gây sốt: Là con gái bạn có liều như họ? - ảnh 3 Phạm Mai không xa lạ với nhiều người, cô từng phải chịu nhiều chỉ trích
Mặc dù những hình xăm có phần khá "sợ" với những người chưa quen với bộ môn nghệ thuật này, nhưng khi khoác lên mình bộ váy cưới, cả hai đều thể hiện được nét xinh đẹp và nữ tính.

Hai cô dâu xinh đẹp xăm kín lưng gây sốt: Là con gái bạn có liều như họ? - ảnh 4 Cùng tham dự bộ ảnh còn có chồng của hai cô gái xinh đẹp
Cùng chụp bộ ảnh còn có hai vị hôn phu của Triệu Bo và Phạm Mai là Rock Phương và Đăng Vinh, cả hai người đều là những nhân vật có tiếng trong giới xăm mình.

Phạm Mai từng chia sẻ rằng cô và Đăng Vinh đều từng một lần lập gia đình, thế nhưng khi tìm thấy nhau thì cả hai lại là chỗ dựa để cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Hai cô dâu xinh đẹp xăm kín lưng gây sốt: Là con gái bạn có liều như họ? - ảnh 5 Đăng Vinh chồng của Phạm Mai cũng là một thợ xăm có tiếng
Nhiếp ảnh gia, người thực hiện bộ ảnh Dinhthai Ngoc nêu quan điểm: "Ai cho rằng những cô gái xăm hình sẽ không có được hạnh phúc như mong muốn thì chắc chắn họ đã sai. Ngược lại các cô gái ấy, họ cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc khi có được một người bạn đời cực kỳ ăn ý, luôn đồng hành bên cạnh mình".
Hai cô dâu xinh đẹp xăm kín lưng gây sốt: Là con gái bạn có liều như họ? - ảnh 6 Cặp đôi Triệu Bo - Rock Phương hạnh phúc trong tấm ảnh
Hạnh phúc chỉ là cái vỏ bọc, hạnh phúc thực sự nó đến từ sâu bên trong nội tâm mỗi người, chứ nó không đến từ hai chữ "hạnh phúc''. Đó là những điều họ làm, họ cảm thấy vui và chẳng ảnh hưởng đến một ai khác.
Vui nhất là khi họ được sống trong cuộc sống "đam mê’’ của chính mình. Khi mỗi sớm mai thức dậy bên cạnh họ luôn có một người bạn đồng hành cùng chung đam mê, chí hướng, luôn sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn và yêu thương, chiều chuộng họ hết mực đến cả đời.
Hai cô dâu xinh đẹp xăm kín lưng gây sốt: Là con gái bạn có liều như họ? - ảnh 7
"Sẽ không có gì hạnh phúc bằng chúng ta được sống trong cuộc đời của chính mình phải không các bạn? Một chiếc áo không làm nên một nhà sư, cũng như việc bạn khoác lên mình những hình xăm, nó chẳng nói lên được điều gì cả, nhân cách sống mới là yếu tố chính quyết định cuộc đời bạn. Vì vậy chúng ta không nên đánh giá một ai đó mà chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài của họ"- nhiếp ảnh gia cho biết. 

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá