Hai nữ sinh hành hung bạn vì bị 'nói xấu' trên facebook

TPO - Một đoạn clip gần 2 phút đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh hai cô gái hành hung một cô gái khác trong quán internet đã gây xôn xao dư luận. Sự việc sau đó được xác minh, hai cô gái đều đang là học sinh trường PTTH tại Hà Tĩnh.

Hành động của hai nữ sinh gây bức xúc trong dư luận. (ảnh cắt clip).
Hành động của hai nữ sinh gây bức xúc trong dư luận. (ảnh cắt clip).

Theo đó, vào tối ngày 23/10, đoạn clip ghi lại hình ảnh, 2 cô gái mặc áo khoác trùm kín đầu đánh một bạn nữ sinh khác trong quán internet.

Cô gái mặc áo khoác màu xám kéo tóc nữ sinh xuống giữa sàn nhà, dùng tay đập đầu cô gái bị đánh vào tường. Chưa dừng lại, một cô gái khác mặc áo khoác màu đỏ tiếp tục đấm, đá túi bụi vào người nạn nhân. Ngoài hành hung, hai cô gái còn dùng nhiều lời lẽ tục tĩu. 

Trong thời gian xảy ra sự việc, trong quán có rất nhiều nam thanh niên nhưng không ai can ngăn mà dùng điện thoại quay lại hình ảnh. Sự việc chỉ dừng lại khi xuất hiện một nam thanh niên chạy vào can thiệp. 

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội và lan truyền rất nhanh. Những lời bình luận bất bình, phẫn nộ trước hành động của hai cô gái. Một số nguồn tin cho rằng, 2 cô gái hành hung trong clip là nữ sinh trường THPT Minh Khai, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Ngày 24/10, thầy Nguyễn Công Hoan - Hiệu trưởng trường THPT Minh Khai cho biết, phát hiện sự việc, nhà trường đã cho kiểm tra. nữ sinh mặc áo khoác màu xám tham gia đánh cô gái trong clip là em Bùi Như Q, học sinh 12A8. Nữ sinh mặc áo khoác màu đỏ tham gia cùng là em họ của Q tên là D Còn cô gái bị đánh tên là B., đã nghỉ học và đi làm. 

Theo bản tường trình của em Q, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 22.10, khi Q. đến đón D. tại quán internet ở tổ dân phố 4, thị trấn Đức Thọ (huyện Đức Thọ) thì vô tình gặp B. 

Nguyên nhân dẫn đến việc đánh nhau là do trước đó Q bị B nói xấu trên facebook là nữ sinh này mang bầu. Q yêu cầu B đính chính lại thì bị cô gái này có lời lẽ xúc phạm. Vì thế, khi tình cờ gặp B tại quán internet thì hai bên xảy ra xô xát.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng