Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn'

TPO - Ngày hội nghề nghiệp và phát triển bản thân “Grow Beyond” trở thành nơi để hàng ngàn bạn trẻ tìm kiếm và khẳng định những khả năng của mình. Ngày hội tạo cơ hội để bạn trẻ chinh phục những nhà tuyển dụng khắt khe trong thị trường lao động hiện nay.

Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn'
Ngày 11/8, tại TPHCM, SEO Việt Nam (Sponsors for Educational Vietnam) lần đầu tiên tổ chức ngày hội nghề nghiệp “Grow Beyond” (Phát triển vượt xa giới hạn) với sự tham dự của hàng ngàn bạn trẻ đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Ngày hội nhằm mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, nhằm truyền cảm hứng để thế hệ người Việt trẻ tài năng có cơ hội phát triển năng lực một cách tối đa, đem lại những thay đổi tích cực và lan tỏa khắp xã hội.
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn' - ảnh 1
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn' - ảnh 2 Các diễn giả chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng với bạn trẻ tham dự ngày hội
Ngày hội mở màn bằng tọa đàm “Thế hệ trẻ trong thị trường lao động” với những chia sẻ, truyền cảm hứng từ các diễn giả là CEO của các thương hiệu, công ty đình đám trên thương trường. Bạn trẻ tham dự tọa đàm được tuyển chọn từ hơn 4.000 đơn đăng ký từ khắp cả nước, trong đó nhiều người đã và đang học tập ở nước ngoài.
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn' - ảnh 3
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn' - ảnh 4 Bạn trẻ trao đổi, nêu quan điểm cá nhân thông qua những hoạt động bên lề ngày hội

Tại ngày hội, với phần dẫn dắt của ông Tony Ngô – người sáng lập SEO Vietnam, bạn trẻ đã có dịp tham gia hoạt động nhóm “Biến thách thức thành cơ hội” qua ứng dụng tư duy thiết kế (design thinking) trong giải quyết các vấn đề kinh doanh.

Đặc biệt, “shark” Thái Vân Linh, Giám đốc chiến lược và vận hành Quỹ đầu tư VinaCapital đã chia sẻ quá trình khởi nghiệp của mình, từ những khó khăn, vấp ngã cho đến lúc trưởng thành và đạt được những thành tựu nổi bật.

Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn' - ảnh 5 Shark Thái Vân Linh - người nổi tiếng với những quyết định đầu tư trong chương trình truyền hình "Thương vụ bạc tỷ" - có mặt tại ngày hội và chia sẻ câu chuyện của mình

Bên cạnh đó, hàng ngàn bạn trẻ có dịp tham gia hội chợ việc làm cao cấp, với sự góp mặt của nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước như: AB InBev, SSI, The Boston Consulting Group, Unilever, Prudential, Central Group... Đông đảo bạn trẻ có cơ hội trực tiếp được các nhà  tuyển dụng tư vấn, định hướng nghề nghiệp, từ cách cải thiện hồ sơ ứng tuyển đến các kỹ năng cần thiết trong công việc để đạt được vị trí mà mình mong ước. Cũng trong ngày hội, nhiều ứng viên đã tìm được công việc sau các vòng phỏng vấn và xét hồ sơ từ nhà tuyển dụng.

Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn' - ảnh 6
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn' - ảnh 7
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn' - ảnh 8
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội 'Phát triển vượt xa giới hạn' - ảnh 9 Đông đảo bạn trẻ tham dự các hoạt động trong ngày hội

SEO Vietnam là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mục tiêu tạo dựng một mạng lưới giúp nâng cao năng lực lãnh đạo cho người trẻ với khả năng tạo ra sự khác biệt ở Việt Nam. Đến nay, nhiều thành viên SEO đã trở thành lãnh đạo trong các doanh nghiệp, hợp tác với hơn 60 doanh nghiệp hàng đầu, thực hiện nhiều dự án cộng đồng với các tổ chức phi lợi nhuận hàng năm.

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng