Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội Tân sinh viên 2017

TPO - Với mục tiêu tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thông tin, hỗ trợ, định hướng cho tân sinh viên và các CLB, nhóm tình nguyện khi bước vào môi trường giáo dục đại học và hoạt động tình nguyện, sáng 14/10, Nhà Văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội khai mạc “Ngày hội tân sinh viên và các CLB đội, nhóm tình nguyện” năm 2017. Ngày hội thu hút hàng nghìn sinh viên đến từ các trường đại học, học viện, cap đẳng trên địa bàn TP Hà Nội.

Hàng ngàn sinh viên tham gia Ngày hội
Hàng ngàn sinh viên tham gia Ngày hội
Diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/10, “Ngày hội tân sinh viên và các CLB đội, nhóm tình nguyện” năm 2017 diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, giúp các bạn tân sinh viên có được những trải nghiệm thú vị, thiết thực. Điển hình như Hội thi tuyên truyền văn hóa giao thông trên phương tiện vận tải công cộng; Talk show “Khởi nghiệp”; Cuộc thi “Ý tưởng tình nguyện”; Hiến máu tình nguyện; Chung kết cuộc thi “the next MC 2017”; Gala chào tân sinh viên. Bên cạnh đó, các tân sinh viên còn được tham gia các chương trình bán hàng ưu đãi, các trò chơi vui nhộn, trò chơi dân gian…
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội Tân sinh viên 2017 - ảnh 1  Các đại biểu bấm nút khởi động chương trình.
Với talk show khởi nghiệp, các chuyên gia sẽ có những trao đổi, chia sẻ thú vị với các tân sinh viên. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội đặt mình vào những vấn đề tiêu biểu nhất khi thành lập một công ty như quản lý nhân sự, nắm bắt cơ hội, hoạch định chiến lược, huy động tài chính. Qua buổi talk show giúp các bạn định hướng trong quá trình học tập, hướng đi của mình trong tương lai, tiếp thêm ngọn lửa đam mê khởi nghiệp trong các bạn trẻ.
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội Tân sinh viên 2017 - ảnh 2 Ban tổ chức tặng cờ cho các đơn vị tham gia ngày hội
Chương trình Gala chào tân sinh viên là chương trình nghệ thuật nhiều màu sắc, với những ban nhạc được các bạn trẻ yêu thích mến mộ: Lou Hoàng Minh Vương, Nguyễn Dương Thuận (The voice), Hải Anh (The voice), nhóm nhảy Grammy... Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, BTC Ngày hội tân sinh viên năm 2017 gửi gắm đến các bạn tân sinh viên.
Những hình ảnh sôi động tại ngày hội: 
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội Tân sinh viên 2017 - ảnh 3
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội Tân sinh viên 2017 - ảnh 4
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội Tân sinh viên 2017 - ảnh 5
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội Tân sinh viên 2017 - ảnh 6
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự ngày hội Tân sinh viên 2017 - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá