Hàng ngàn sinh viên hưởng ứng tắt đèn Giờ Trái đất

TPO - Hàng ngàn sinh viên đã khuấy động sân khấu Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM với những hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, diễn ra vào chiều tối 25/3.

Dù đến 20 giờ 30 mới là thời điểm bắt đầu tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất, từ 17 giờ đã có rất đông bạn trẻ đến Nhà văn hóa Thanh niên và chung tay vào nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đúng 20 giờ 30 phút, sân khấu chính và các bộ phận Nhà văn hóa Thanh niên đã được tắt đèn đồng loạt hưởng ứng sự kiện "Chung tay tắt điện toàn cầu Giờ Trái đất năm 2017". Lúc này chỉ xuất hiện những ánh đèn led từ tay hàng ngàn bạn sinh viên.

Cùng với hoạt động chính là tắt đèn, tại đêm sự kiện, các đại sứ chương trình là ca sĩ Isaac và Ái Phương, ca sĩ Thái Trinh đã cùng chia sẻ những câu chuyện tiết kiệm năng lượng và trình bày những ca khúc khuấy động giới trẻ.

Hàng ngàn sinh viên hưởng ứng tắt đèn Giờ Trái đất - ảnh 1 Ca sĩ Thái Trinh chia sẻ câu chuyện tiết kiệm năng lượng với bạn trẻ
Trước đó, đông đảo bạn trẻ cũng đã tham gia các hoạt động sôi nổi, như: xếp hình bản đồ Việt Nam, nhảy flashmob, phân loại rác tại nguồn trong khuôn khổ chương trình.

Hàng ngàn sinh viên hưởng ứng tắt đèn Giờ Trái đất - ảnh 2 Ngàn ánh đèn led tiết kiệm điện lóe sáng trong màn đêm tắt ánh đèn
Ước tính đã có khoảng 5.000 thanh thiếu niên và người dân tham gia vào các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất, diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Hàng ngàn sinh viên hưởng ứng tắt đèn Giờ Trái đất - ảnh 3 Bạn trẻ hăng hái với hoạt động hưởng ứng tắt đèn tiết kiệm năng lượng trong Giờ Trái đất

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng