Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“

TPO - Chiều 28/5, La Vie Color Me Run 2016 đã chính thức được tổ chức tại Vinhomes Riverside Long Biên (Hà Nội) thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia.

Đường chạy sắc màu 2016 được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình, có sự kết hợp độc đáo giữa môn thể thao chạy bộ với những hoạt động thú vị trên đường chạy.
Đường chạy sắc màu 2016 được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình, có sự kết hợp độc đáo giữa môn thể thao chạy bộ với những hoạt động thú vị trên đường chạy.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 1 Đường chạy sắc màu 2016 không phải là cuộc đua tính thời gian để tìm ra người chiến thắng, bạn hoàn toàn có thể thong thả đi bộ và tận hưởng chặng đường bên gia đình, bạn bè.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 2 Đường chạy sắc màu – La Vie Color Me Run là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam. Tiếp nối thành công ấn tượng với chuỗi sự kiện sắc màu tại Bắc – Trung – Nam vào năm 2015, La Vie Color Me Run quay lại thủ đô Hà Nội với thông điệp IMAGINA – sự tưởng tượng, nơi tất cả mọi thứ đều có thể.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 3 Theo BTC mọi người tham gia sự kiện sẽ không phải lo lắng về độ nguy hiểm của bột màu. Bởi vì thành phần của chúng được tạo ra từ bột mì và màu thực phẩm. Loại bột này không chứa chất độc hại, không gây hại khi nuốt phải, có thể dễ dàng tẩy rửa sạch bằng nước và xà bông.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 4 Không chỉ có những bạn trẻ tham gia, mà các em nhỏ cũng hào hứng với bột màu.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 5 Đôi bạn trẻ lưu lại khoảnh khắc tại Đường chạy sắc màu 2016.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 6 Sự kiện thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia. Ảnh: Như Ý.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 7 Khi tham gia, người chơi sẽ cùng xuất phát với màu áo trắng, sau đó được tung phủ bột màu khi chạy qua các trạm màu khác nhau được đặt xuyên suốt đường chạy.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 8 Điểm độc đáo nhất La Vie Color Me Run chính là đích đến hoành tráng với sự tham gia của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Không chỉ thế, sự kiện ngoài trời này chắc chắn sẽ mang đến cho người tham gia những trải nghiệm khó quên từ lúc mới bắt đầu cho đến khi kết thúc với hàng loạt những bất ngờ đang chờ đón.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 9 Khi qua mỗi chặng người chơi sẽ bị tung bột màu lên người.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 10
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 11
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội “Đường chạy sắc màu 2016“ - ảnh 12 Đến khi về đích, tất cả mọi người đều bị phủ một lớp bột đầy màu sắc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá