DMCA.com Protection Status

Hàng nghìn ‘chiến sĩ Hola’ tham gia hiến máu tình nguyện

TPO - Sáng ngày 11/1, hàng nghìn sinh viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “Hola đỏ, hiến máu cứu người”, hưởng ứng chuỗi chương trình Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong phát động tổ chức.

Người đẹp Nguyễn Phương Anh, Nông Thúy Hằng và Kim Trà My chụp ảnh cùng sinh viên tham gia hiến máu.
Người đẹp Nguyễn Phương Anh, Nông Thúy Hằng và Kim Trà My chụp ảnh cùng sinh viên tham gia hiến máu.

Tại buổi lễ, ông Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm cho biết: “Hưởng ứng ngày hội hiến máu cứu người của báo Tiền Phong, cũng như tiếp tục nối tiếp thành công của những chương trình hiến máu tình nguyện trước đó do đơn vị tổ chức. Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN đã tuyên truyền, huy động sinh viên tham gia vào ngày hội “Hola đỏ, hiến máu cứu người”. Đây cũng là dịp để giáo dục sinh viên phát huy truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam”.

Hàng nghìn “chiến sĩ Hola” tham gia hiến máu tình nguyện - ảnh 1 Nhà báo Hà Hồng Long, Trưởng phòng Dự án Truyền thông báo Tiền Phong tặng hoa, kỷ niệm chương cho Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN .
Từ sáng sớm, sân khấu trung tâm của Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN đã chật kín với hàng nghìn cán bộ, sinh viên có mặt tham gia hưởng ứng, cổ vũ và hiến máu. Có những bạn đã hiến máu “thất bại” nhiều lần do sức khỏe không đảm bảo, nhưng đến với Chủ nhật Đỏ 2020 vẫn quyết tâm “hiến cho bằng được”.
Hàng nghìn “chiến sĩ Hola” tham gia hiến máu tình nguyện - ảnh 2 Nhà báo Hà Hồng Long và cán bộ giảng viên Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN thăm hỏi, động viên sinh viên tham gia hiến máu.

Phạm Thị Phương Nam (Sinh viên năm nhất, Đại học Công nghệ) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia hiến máu tình nguyện, em thấy là một hoạt động ý nghĩa. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, em hi vọng những giọt máu quý giá của mình sẽ phần nào giúp đỡ những bệnh nhân nghèo lâm phải những lúc khó khăn”.

Hàng nghìn “chiến sĩ Hola” tham gia hiến máu tình nguyện - ảnh 3 "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" chính là thông điệp Phạm Thị Phương Nam (Sinh viên năm nhất, Đại học Công nghệ) mong muốn chuyển tiếp đến các bạn trẻ.
Hàng nghìn “chiến sĩ Hola” tham gia hiến máu tình nguyện - ảnh 4 Tới tham dự, vận động hiến máu cứu người cũng có nhiều người đẹp như: Nguyễn Phương Anh, Nông Thúy Hằng và Kim Trà My.
Hàng nghìn “chiến sĩ Hola” tham gia hiến máu tình nguyện - ảnh 5 Nam ca sĩ Dũng Zest thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ qua những ca khúc sôi động, tràn đầy sức sống.
Hàng nghìn “chiến sĩ Hola” tham gia hiến máu tình nguyện - ảnh 6 Nam ca sĩ và dàn người đẹp tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa của chương trình.
Hàng nghìn “chiến sĩ Hola” tham gia hiến máu tình nguyện - ảnh 7 Người đẹp Nông Thúy Hằng rạng ngời cùng sinh viên Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN.
Hàng nghìn “chiến sĩ Hola” tham gia hiến máu tình nguyện - ảnh 8 Dù đã “thất bại” nhiều lần do sức khỏe không đảm bảo, nhưng đến với Chủ nhật Đỏ 2020 bạn trẻ vẫn quyết tâm “hiến cho bằng được”.
Hàng nghìn “chiến sĩ Hola” tham gia hiến máu tình nguyện - ảnh 9 Khu vực xét nghiệm máu đang "quá tải" trước sự tham gia hưởng ứng đông đảo của sinh viên.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng