Hàng nghìn sinh viên đội mưa dự Gala chào đón Chủ Nhật Đỏ

TPO - Sinh viên khoa Quốc tế và Trường ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội) đã đội mưa, cháy hết mình cùng nhiệt huyết tuổi trẻ trong chương trình văn nghệ “Khát vọng tuổi trẻ” tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Thạch Thất, Hà Nội).

Hàng nghìn sinh viên đội mưa dự Gala chào đón Chủ Nhật Đỏ

Tối 11/1, chương trình giao lưu văn nghệ "Khát vọng tuổi trẻ" đầy sôi động đã được tổ chức để chào đón Chủ Nhật Đỏ (12/1) tại Trung Tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (ĐH QGHN). Chương trình quy tụ được những gương mặt sinh viên xuất sắc nhất với nhiều tiết mục biểu diễn hoành tráng, công phu và ấn tượng. 

Tham gia đêm Gala còn có sự góp mặt của các ca sỹ Huy Quyết, Hồng Chinh. Dù trời lạnh, mưa nặng hạt nhưng các bạn trẻ vẫn đội mưa để có 1 đêm tỏa sáng trọn vẹn.

Hàng nghìn sinh viên đội mưa dự Gala chào đón Chủ Nhật Đỏ - ảnh 1 Dự chương trình có Nhà báo Trần Thanh Lâm, Phó tổng biên tập Báo Tiền Phong; ông Trần Danh Lực, Giám đốc Trung Tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (ĐH QGHN) và đông đảo các đoàn viên, thanh niên.

Dự chương trình có Nhà báo Trần Thanh Lâm, Phó tổng biên tập Báo Tiền Phong; ông Trần Danh Lực, Giám đốc Trung Tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (ĐH QGHN) và đông đảo các đoàn viên, thanh niên.

Ông Trần Danh Lực, Giám đốc Trung Tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (ĐH QGHN) cho biết: Chương trình là nơi sinh viên được thể hiện tài năng của mình, gắn kết tình thầy trò, đồng chí của các thầy cô, học sinh trong quá trình học quân sự tại trường.

Hàng nghìn sinh viên đội mưa dự Gala chào đón Chủ Nhật Đỏ - ảnh 2 Sinh viên bộc lộ năng khiếu biểu diễn rất chuyên nghiệp.
“Qua chương trình cũng gửi gắm thông điệp của Ban tổ chức Ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”. Trách nhiệm của người trẻ  với truyền thống tương thân tương ái của dân tộc”, ông Lực nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá