Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu

TPO - Sáng 26/9, hàng trăm em nhỏ hóa trang thành những nhân vật cổ tích, hoạt hình,... đi trên những chiếc xe đạp tự mình trang trí đầy bóng bay và cùng nhau vui Trung thu ở khu đô thị Ecopark (Hưng Yên).

Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 1 Hoạt động vui chơi dành cho tất cả cả các em nhỏ có độ tuổi từ 3-15 yêu mến thiên nhiên, ưa thích sự tìm tòi sáng tạo và ham vận động được tổ chức tại Công viên Mùa Hạ (khu đô thị Ecopark) trong dịp Trung thu.
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 2 Từ những chiếc xe đạp, xe ba bánh, xe scooter sử dụng thường ngày, các em sẽ thỏa sức sáng tạo để biến hóa thành những nhân vật yêu thích như các nhân vật hoạt hình, nhân vật cổ tích,robot trái cây, xe bí ngô, chú hề trong rạp xiếc hay siêu nhân…
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 3 Những hình ảnh minion ngộ nghĩnh được các em nhỏ trang trí lên chiếc xe đạp.
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 4
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 5
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 6
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 7 Cuộc thi còn làm tăng thêm sự gắn kết giữa những người trong gia đình. Từ việc trang trí những chiếc xe đạp đều là do các em thiếu nhi tự tay làm như thổi bóng bay, dán nơ, cắt giấy,...
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 8 Đến với cuộc thi các em hòa mình vào thế giới cổ tích và hóa thân thành các nhân vật.
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 9 Dù trời mưa nhưng các em nhỏ và gia đình vẫn vui chơi và chụp ảnh lưu niệm.
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 10
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 11
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 12
Hàng trăm em nhỏ hóa thân thành nhân vật yêu thích vui Trung thu - ảnh 13 Ngoài trang trí những chiếc xe đạp, các em nhỏ còn tham gia các trò chơi, múa hát cùng với gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá