Hàng trăm người xắn tay áo dọn sạch bãi biển Đà Nẵng

TPO - Sáng nay (7/8), BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp UBND các Quận Liên Chiểu, Thanh Khê, Xí nghiệp dịch vụ môi trường Sông Biển và các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tổ chức chiến dịch ra quân gom xử lý rác tại các bãi biển du lịch trên tuyến biển Nguyễn Tất Thành.

Hàng trăm người xắn tay áo dọn dẹp bờ biển du lịch Đà Nẵng.
Hàng trăm người xắn tay áo dọn dẹp bờ biển du lịch Đà Nẵng.

850 người đến từ các đơn vị trên chia thành nhiều nhóm dọn dẹp các bãi biển dọc theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành như Phú Lộc, Phan Văn Định... Ngoài ra, lực lượng này còn thu gom rác trên các rặng cây, lối đi xuống biển, đặc biệt những khu vực cây cỏ mọc nhiều, tồn đọng một khối lượng rác lớn.

Hàng trăm người xắn tay áo dọn sạch bãi biển Đà Nẵng - ảnh 1
Hàng trăm người xắn tay áo dọn sạch bãi biển Đà Nẵng - ảnh 2 Nhiều khu vực bị rau muống biển phủ kín, rác tồn đọng nhiều đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Hàng trăm người xắn tay áo dọn sạch bãi biển Đà Nẵng - ảnh 3 Rặng cây, lối đi xuống biển cũng được dọn sạch.

Toàn bộ rác được gom lại và đưa đi xử lý. Sau nhiều giờ tích cực dọn dẹp, tuyến biển Nguyễn Tất Thành trở nên sạch sẽ, thoáng đãng. Ông Nguyễn Đức Vũ, Phó trưởng BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho hay đây là việc làm nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về việc đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị dọc bãi biển du lịch, đồng thời nhấn mạnh vị trí, tầm quan trọng của biển trong đời sống.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá