Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show

TPO - Chiều 19/9, hàng trăm người mẫu triển vọng và người mẫu không chuyên là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn Hà Nội, đã tham dự buổi tuyển chọn Model Casting Calls để biểu biểu diễn trong chương trình thời trang “Converging Fashion Show 2015”, tại tòa nhà Time House (95 Trần Thái Tông Hà Nội).

Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 1
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 2
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 3 Converging Fashion Show là chương trình thường niên được đồng tổ chức bởi CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại Thương và Công ty CP Quảng cáo và Truyền Thông Alpha..
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 4
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 5
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 6 “Converging Fashion Show 2015” mang chủ đề “ Sắc màu Đông Nam Á”, và đặc biệt tôn vinh nét đẹp dân tộc Việt Nam trong cái nôi văn hóa Đông Nam Á. 
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 7
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 8
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 9 Đêm diễn còn hội tụ các nhà thiết kế tài năng của Việt Nam và bạn bè quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam như NTK Chula,NTK Lan Hương, NTK Thủy Nguyễn, NTK Thảo Nguyên, Đắc Ngọc Designer House… Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng dàn người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam s Next top model
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 10
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 11
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 12 Theo quan sát của phóng viên, trong buổi casting, hầu hết người tham dự là các bạn sinh viên. 
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 13
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 14 Điều này cho thấy phong trào người mẫu đang lên trong các trường đại học. 
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 15
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 16
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 17 Nhiều thí sinh chưa hề có kinh nghiệm nhưng đều khá tự tin, sở hữu vóc dáng chuẩn.
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 18
Hàng trăm sinh viên dự tuyển người mẫu cho Converging Fashion Show - ảnh 19 Đây là cơ hội để các bạn thử sức mình trong một Fashion show có quy mô lớn nhất dành cho học sinh, sinh viên, được sải bước trên sàn catwalk cùng những người mẫu chuyên nghiệp và sáng giá nhất Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá