DMCA.com Protection Status

Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015

TPO - Ngày 25/4, tại Sóc Sơn (Hà Nội), diễn ra hoạt động giao lưu giữa Đoàn thanh niên Bộ Ngoại giao Việt Nam và cán bộ ngoại giao Đại sứ Quán các nước ở Hà Nội.

Anh Lê Việt Phương, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, chương trình là hoạt động thường niên của đoàn thanh niên Bộ Ngoại giao với mục đích để các cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Bộ tăng cường giao lưu, phát triển mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với cán bộ ngoại giao Đại sứ Quán các nước tại Hà Nội. Thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị với bè quốc tế thông qua việc giới thiệu về di tích lịch sử, thắng cảnh, trải nghiệm văn hóa dân gian Việt Nam; Góp phần quảng bá hình ảnh con người, ngoại giao và văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Chương trình giao lưu với chủ đề “Hành trình hữu nghị: Mùa xuân và tuổi trẻ 2015”. Bao gồm các hoạt động: Thăm danh thắng Đền Sóc (Sóc Sơn – Hà Nội), Trồng cây hữu nghị ở tượng đài Phù Đổng Thiên Vương;Giới thiệu một số trò chơi dân gian của Việt Nam với bạn bè quốc tế; giao lưu văn nghệ,...

Sau buổi giao lưu, anh Azad Singh, cán bộ ngoại giao Đại sứ Quán Ấn Độ chia sẻ, “tôi cảm thấy rất vui khi tham dự chương trình này. Qua đây tôi thấy các bạn trẻ Việt Nam rất thân thiện, mến khách, đất nước Việt Nam có một nền văn hóa rất đa dạng, nhiều màu sắc và các bạn Việt Nam nên cảm thấy tự hào về điều đó. Tôi yêu đất nước và con người Việt Nam”.

Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 1
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 2
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 3 Những bạn trẻ đến từ các Đại sứ Quán nước ngoài ở Hà Nội thích thú khi được tham khu di tích Đền Sóc.
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 4
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 5 Đoàn dâng hương tại tượng đài Phù Đổng Thiên Vương.
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 6
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 7
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 8 Đoàn thanh niên trồng cây hữu nghị.
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 9
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 10 Dâng hương tại Đền Sóc (Sóc Sơn, Hà Nội).
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 11 Các bạn trẻ Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Đại sứ Quán nước ngoài.
Hành trình hữu nghị mùa Xuân và Tuổi trẻ 2015 - ảnh 12 Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng