Hành trình kết nối chạy bộ xuyên Việt ứng thí Kỷ lục Việt Nam

TPO - Tại sự kiện Hội ngộ các tổ chức Kỷ lục thế giới lần II và Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35, chương trình “Hành trình kết nối” - chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất và số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam đã đăng ký tham gia kỷ lục Việt Nam.

Hành trình kết nối diễn ra trong 31 ngày với quãng đường từ Lạng Sơn đến Cà Mau
Hành trình kết nối diễn ra trong 31 ngày với quãng đường từ Lạng Sơn đến Cà Mau

Chương trình "Hành trình kết nối" tổ chức từ ngày 5/8 nhằm tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc – Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau mà FPT Telecom, đơn vị thành viên của FPT triển khai thần tốc trong 9 tháng 10 ngày để mang Internet đến với mọi miền tổ quốc.

 Vận động viên đầu tiên xuất phát tại Km số 0 - cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn với lá cờ đơn vị trên tay và lần lượt được tiếp sức bởi các đồng nghiệp trong công ty, trung bình mỗi người chạy 1km. Vận động viên số 3.000 sẽ hoàn thành chặng đường tại Cà Mau vào ngày 4/9 tới đây.

Hành trình kết nối chạy bộ xuyên Việt ứng thí Kỷ lục Việt Nam - ảnh 1 Trung bình mỗi người tham gia chạy ít nhất 1Km

 Từ những ngày đầu của Hành trình kết nối, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử hai chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, ghi lại số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng quy chuẩn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

 Trong sự kiện Hội ngộ các tổ chức kỷ lục thế giới lần II và Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35, hội đồng đã giới thiệu về dự án chạy tiếp sức xuyên Việt “Hành trình kết nối”; đồng thời gửi lời chúc tới đoàn chạy sẽ cán đích thành công.

Hành trình kết nối chạy bộ xuyên Việt ứng thí Kỷ lục Việt Nam - ảnh 2 Hành trình tại Thừa Thiên - Huế

 Bà Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom chia sẻ: “Với tinh thần Mở lối tiên phong, trong suốt hành trình 30 năm qua, FPT luôn là đơn vị tiên phong trong những ý tưởng sáng tạo và táo bạo. Hành trình kết nối là chương trình chạy tiếp sức có quy mô chưa từng có tại Việt Nam, là ngọn lửa nhiệt huyết, là sức mạnh tập thể và tinh thần đồng đội của cán bộ công nhân viên. Đó cũng chính là bí quyết để chúng tôi hoàn thành mục tiêu xây dựng tuyến trục Bắc Nam năm 2012 trong thời gian kỷ lục 9 tháng 10 ngày”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng