'Hành trình từ Trái tim' nơi ngã ba biên giới Đông Dương

Chiều 5/4, đoàn “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã đến cửa khẩu quốc tế Bờ Y - ngã ba Đông Dương, nơi có cột mốc biên giới giữa 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia. Đây chính là nơi vẫn truyền tai nhau về câu chuyện một con gà gáy, cả 3 nước cùng nghe.

Đoàn xe "Hành trình từ Trái Tim" tại ngã Ba Đông Dương
Đoàn xe "Hành trình từ Trái Tim" tại ngã Ba Đông Dương

Từ cửa khẩu quốc tế Bờ Y, đoàn xe ô tô và mô tô "khủng" của “Hành trình từ Trái tim” vượt khoảng 5km trên con đường trùng điệp, bao quanh là đồi núi thẳng đứng. Tại cột mốc biên giới 3 nước, bà Võ Thị Hà Giang – Giám đốc Truyền thông của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, thành viên “Hành trình từ Trái tim” cho biết: Hành trình năm nay đi suốt chiều dài đất nước, đích đến là các điểm hẹn ở vùng núi cao, biên giới, hải đảo. Tại những điểm dừng chân, đoàn hành trình đều giao lưu và trao những cuốn sách quí đến học sinh, sinh viên, thanh niên, lực lượng vũ trang, quân đội ...  với mong muốn giúp tri thức hữu ích đến với tất cả mọi người.

Đoàn "Hành trình từ trái tim"chụp ảnh tại ngã Ba Đông Dương
Bà Võ Thị Hà Giang đại diện đoàn Hành trình tặng sách cán bộ, chiến sĩ Cửa khẩu quốc tế Bờ Y

Cũng theo bà Võ Thị Hà Giang, đoàn đến cửa khẩu quốc tế Bờ Y- nơi giáp ranh hai nước bạn Lào và Campuchia với nguyện vọng chia sẻ tri thức, niềm vui đến những người dân, quân đang sống, học tập, thi hành công vụ tại vùng sâu, vùng xa. Bà Hà Giang đã tặng các cán bộ, chiến sĩ cửa khẩu quốc tế Bờ Y những bộ sách đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực, do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn, gồm bộ sách 5 cuốn “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách”.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng