Hào hứng 'Ngày Trái Đất - Cửa Lò 2016'

TPO - Trong 3 ngày từ 23 đến 25/4, Trung tâm giáo dục thiên nhiên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phối hợp cùng đại học Vinh tổ chức sự kiện “Ngày Trái Đất 2016” tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) với sự tham gia của hàng trăm sinh viên tình nguyện.

Hào hứng 'Ngày Trái Đất - Cửa Lò 2016'

Sự kiện “Ngày Trái Đất - Cửa Lò 2016” được tổ chức với mong muốn tạo ra một môi trường trong lành, sạch sẽ để đón chào một mùa du lịch mới với nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với du khách trong và ngoài nước.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của các du khách và người dân địa phương cùng với hơn 300 bạn tình nguyện viên, các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại T.P Vinh.

Sự kiện “Ngày Trái Đất 2016” góp phần nâng cao nhận thức của mọi người trong việc bảo vệ môi trường và mang lại những hiệu quả thiết thực cho sự phát triển của ngành du lịch Cửa Lò cũng như tỉnh Nghệ An.

Hào hứng 'Ngày Trái Đất - Cửa Lò 2016' - ảnh 1
Hào hứng 'Ngày Trái Đất - Cửa Lò 2016' - ảnh 2 Sự kiện “Ngày Trái đất 2016” thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên, du khách và người dân.

Đồng hành cùng “Ngày Trái Đất 2016 – Cửa Lò” là Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV), Tổ chức Phát triển thanh niên Nghệ Tĩnh (NYDO), trường Đại học Vinh, Thị đoàn Cửa Lò, Vinh Guru Tours, Let’s Do It!Việt Nam.

Ngoài các trò chơi về chủ đề “Ngày trái đất”, trình diễn trang phục làm từ phế liệu, cuộc thi trang trí thùng rác, mọi người tham dự chương trình cùng nhau nhặt rác dọc theo bãi biển Cửa Lò, kêu gọi mọi người ký cam kết, không vứt rác bừa bãi,.

Bên cạnh đó, BTC chương trình cũng trình chiếu video “tác hại của vứt rác bừa bãi”, triển lãm tranh không xả rác bừa bãi trong suốt thời gian sự kiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá