Hầu tòa vì quấy rối bạn trai cũ bằng điện thoại

TPO - Một người phụ nữ Hà Lan, 42 tuổi đã buộc phải ra hầu tòa vì tội gọi điện quấy nhiễu người yêu cũ quá nhiều, hơn 65.000 lần trong suốt một năm qua.

Hầu tòa vì quấy rối bạn trai cũ bằng điện thoại

Hồi đầu tháng 8 vừa qua, nạn nhân của vụ “khủng bố” điện thoại này (một người đàn ông ở Hague) đành phải tìm đến trụ sở cảnh sát để trình báo sự việc bị làm phiền bởi các cuộc điện thoại dai dẳng do cô người yêu cũ gây. Mặc dù trước đó anh đã nhiều lần khuyên ngăn cô ta.

Ngay sau đó, cảnh sát Rotterdam đã tìm tới nhà người phụ nữ này và tạm thu giữ một số điện thoại di động và máy tính để chờ điều tra rõ ràng sự việc.

Trong phiên tòa điều trần sơ bộ, người phụ nữ này một mực cho rằng cô ta có quan hệ với người đàn ông kia và việc gọi điện cho anh ta là điều đương nhiên, không có gì sai trái.

Về phía người đàn ông, anh ta phủ nhận mối quan hệ của họ: “ Chúng tôi đã từng yêu nhau, nhưng đó là chuyện quá khứ. Giờ đây chúng tôi là người xa lạ, tôi thấy thật phiền hà khi liên tục bị cô ta khủng bố điện thoại”.

Tòa án đã ra lệnh cấm người phụ nữ trên không được liên lạc với người yêu cũ của cô ta nữa. Nếu hành vi khủng bố điện thoại này còn tiếp diễn, cô ta sẽ phải tiếp tục hầu tòa và chịu mức án phạt đích đáng.

Gia Bảo
Theo Chilli

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá