DMCA.com Protection Status

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng

TPO - Trải qua các vòng thi Hùng biện tiếng Anh, tham gia các hoạt động xã hội và luyện tập kỹ năng trình diễn thuộc khuôn khổ vòng Chung kết, Top 50 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 đã sẵn sàng tỏa sáng trong Đêm chung kết xếp hạng vào ngày 10/12.

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 1

Ngày 9/12, Top 50 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" - VMU 2015 đã có buổi tổng duyệt tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) trước thềm Chung kết sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 10/12. Qua buổi diễn tập, các thí sinh được làm quen với sân khấu và chuẩn bị tinh thần cho phần thi sắp tới.

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 2

Dù chỉ là buổi tổng duyệt chương trình, nhưng top 50 "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" - VMU 2015 tỏ ra khá lo lắng và hồi hộp. Các bạn đều tập trung lắng nghe hướng dẫn chỉ đạo từ Đạo diễn Catwalk Tạ Nguyên Phúc.

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 3

Đêm Chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi chính: Trình diễn trang phục áo dài và trình diễn trang phục dạ hội

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 4

Mong muốn mang đến một đêm diễn thật hoành tráng và mới lạ, sân khấu đêm Chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" - VMU 2015  được đạo diễn 8X Huỳnh Phúc Thanh Nhân thay đổi hoàn toàn từ thiết kế cho đến âm thanh.

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 5

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân – tổng đại diễn đêm Chung kết cho biết: “Sân khấu VMU 2015 sẽ là một sân khấu hoàn toàn mới lạ. Hình ảnh phụ họa cho đến âm thanh vẫn giữ phong cách nhẹ nhàng. Nhưng, bên cạnh đó sẽ xuất hiện những không gian hiện đại và tươi trẻ để tạo cảm giác mới mẻ và bớt nhàm chán.

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 6

Điểm nhấn trong đêm chung kết còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Kyo York, Trọng Hiếu Idol, Nhóm Ayor, Sơn Ngọc Minh, Cindy V…

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 7

Đặc biệt, chương trình có các tiết mục song ca lần đầu tiên của các ca sĩ. Chẳng hạn, màn song ca của Lam Trường và Kyo York qua ca khúc “Gót hồng”. Đây là lần kết hợp đầu tiên của hai giọng ca này.

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 8

Hai ca sĩ Lam Trường và Kyo York giúp đỡ các thí sinh trong phần trình diễn trên sân khấu đêm chung kết xếp hạng

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 9

 “Cặp đôi ngoại” chàng ca sĩ người Mỹ Kyo York và cô bé mang hai dòng máu Việt – Hàn Ju Uyên Nhi hứa hẹn sẽ chinh phục hoàn toàn khán giả có mặt trong đêm Chung kết bằng giọng hát cao vút của mình.

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 10

Đêm Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 19h30 ngày 10/12/2015 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM.

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 11

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Hé lộ hình ảnh đêm chung kết Nữ sinh viên duyên dáng - ảnh 12

Cuộc thi không chỉ tìm được những gương mặt nữ sinh tài sắc vẹn toàn, mà còn góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể - Mỹ” củ nữ sinh viên Việt Nam.

Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng