Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ

TPO - Thay vì xăm lên cơ thể những hình vẽ, dòng chữ có ý nghĩa, một vài tay chơi đã mạnh dạn mực đen trên một khoảng da lớn, như toàn bộ cánh tay, cẳng chân… hoặc thậm chí phủ đen cả người.

Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ
Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ - ảnh 1 Trào lưu xăm đen kín người được khởi xướng bởi nghệ nhân xăm mình Chester ở Singapore. 
Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ - ảnh 2 Những người trẻ hưởng ứng trào lưu này một phần bởi họ thích sự phá cách, và một phần bởi họ muốn che đi hình xăm cũ nhưng không muốn sử dụng phương pháp xóa xăm.
Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ - ảnh 3 Linjojo'z – một khách hàng nữ đã đến gặp Chester để được xăm phủ đen cánh tay và ngực của mình, nhằm che đi những hình xăm cũ mà cô không ưng ý.
Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ - ảnh 4 Bức ảnh này của Linjojo’z khi được đăng tải lên Instagram đã thu hút tới 6.000 lượt like và tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng những người yêu xăm mình.
Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ - ảnh 5 Ngoài hình xăm của Linjojo’z, thợ xăm Chester còn tiến hành xăm phủ đen cho nhiều khách hàng khác.
Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ - ảnh 6 Có khách hàng yêu cầu xăm kín phần cẳng tay, cẳng chân...
Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ - ảnh 7 ...hoặc thậm chí là xăm cả người.
Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ - ảnh 8 Bên cạnh phần da xăm đen, các khách hàng cũng thường yêu cầu thợ xăm sáng tạo thêm một vài hình xăm khác ở phần da tự nhiên để tăng thêm phần cá tính và phong cách.
Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ - ảnh 9
Hết hồn với mốt xăm đen phủ kín người như quỷ - ảnh 10

Theo Dailymail, Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng