DMCA.com Protection Status

Hiếu kỳ xem cô gái trèo lên nóc xe CSGT nhảy múa la hét

Đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông dịp tết Trung thu, lực lượng CSGT thành phố Nam Định và người dân tá hoả phát hiện 1 cô gái trèo lên nóc xe của CSGT nhảy múa và liên tục gào thét.

Cô gái trèo lên nóc xe lực lượng CSGT nhảy múa (ảnh cắt từ clip)
Cô gái trèo lên nóc xe lực lượng CSGT nhảy múa (ảnh cắt từ clip)
Mấy ngày qua, trên các trang mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một cô gái trèo lên nóc xe ô tô của lực lượng CSGT nhảy múa và hò hét. Ngay sau khi được đăng tải, video này đã gây xôn xao dư luận.

Được biết, sự việc này xảy ra ở tuyến đường bờ hồ Vị Xuyên, phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định.

Theo đó, vào tối ngày 30/9, khi xe ô tô của lực lượng CSGT thành phố Nam Định dừng bên đường để đảm bảo trật tự giao thông dịp tết Trung thu thì bất ngờ có một cô gái trẻ trèo lên nóc xe nhảy múa và la hét.

Dù lực lượng chức năng cùng nhiều người dân yêu cầu cô gái xuống xe, nhưng cô gái này vẫn không chịu và tiếp tục hò hét, nhảy múa và làm nhiều hành động lạ.

Hiếu kỳ xem cô gái trèo lên nóc xe CSGT nhảy múa la hét - ảnh 1 Lực lượng Công an khống chế đưa cô gái xuống đưa về phường Vị Hoàng
Sự việc khiến người dân hiếu kỳ tập trung càng lúc càng đông, phía lực lượng Công an phải cưỡng chế đưa cô gái này xuống xe để đưa về trụ sở phường Vị Hoàng giải quyết, đồng thời giải tán đám đông tránh gây ùn tắc giao thông.

Khi được đưa khỏi nóc xe, cô gái vẫn liên tục gào thét.

Theo cơ quan chức năng, danh tính cô gái được xác định là N.T.T.T (30 tuổi), trú tại phường Trần Quang Khải, thành phố Nam Định, bị bệnh tâm thần. Ngay sau đó gia đình đã đến làm việc với cơ quan chức năng và đưa T. về nhà.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng