Hình ảnh những đám cưới trong mưa lũ gây ‘bão’ mạng

TPO - Hình ảnh cô dâu ngồi thuyền hoa về nhà chồng hay lội nước ngập cùng chú rể trong những ngày mưa lũ đã gây “bão” cộng đồng mạng.

Hình ảnh những đám cưới trong mưa lũ gây ‘bão’ mạng

Mới đây, hình ảnh cô dâu lội nước ngập cùng chú rể trên đường về nhà chồng tại Nghệ An được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội.

Theo đó, đám cưới của cặp đôi Đức Cương (SN 1982) và Thu Huyền (SN 1992) diễn ra ngày 10/10 tại Nghi Lộc, Nghệ An. Do nước ngập tứ bề nên ban đầu cô dâu được chú rể dắt ngồi trên xe máy. Nhưng sau đó, cô dâu đã túm váy lội nước cùng chú rể. Những hình ảnh giản dị trong đám cưới ngày mưa lũ khiến nhiều người xúc động.

Hình ảnh những đám cưới trong mưa lũ gây ‘bão’ mạng - ảnh 1
Hình ảnh những đám cưới trong mưa lũ gây ‘bão’ mạng - ảnh 2 Hình ảnh đám cưới trong ngày mưa lũ của cặp đôi ở Nghệ An.

Bên cạnh đó, hình ảnh cô dâu ngồi thuyền hoa để chú rể kéo về ở Nam Định cũng gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo chia sẻ của những người bạn cô dâu, chú rể, do mưa lớn kéo dài hai ngày liền trước đám cưới khiến nhiều tuyến đường ở Nam Định ngập sâu trong nước.

Hình ảnh những đám cưới trong mưa lũ gây ‘bão’ mạng - ảnh 3 Chú rể Tiến Đạt dùng thuyền hoa kéo cô dâu về dinh. Ảnh: FBNV.

Chú rể Tiến Đạt (ở xã Yên Nhân, huyện Ý Yên) đã dùng thuyền làm phương tiện đón cô dâu Phạm Hòa (ở huyện Vụ Bản, Nam Định) trong lễ cưới.

Clip chú rể kéo thuyền hoa chở cô dâu về nhà được chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng chia sẻ với vất vả của cô dâu chú rể khi tổ chức đám cưới trúng ngày mưa lũ. Tuy nhiên, một số người cho rằng, đây là kỉ niệm khó quên với những cặp đôi cưới vào mùa mưa, bão.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá