DMCA.com Protection Status

Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng – VMU 2015

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hướng dẫn thí sinh luyện cười

TPO - Ngoài việc trả lời những câu hỏi và thắc mắc của các thí sinh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn chia sẻ một vài bí quyết của bản thân để có được một nụ cười nhẹ nhàng nhưng không kém phần duyên dáng và thu hút mọi ánh nhìn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hướng dẫn thí sinh luyện cười - ảnh 1

Chiều 8/12, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo tham dự buổi ghi hình các tiết mục tài năng của top 50 cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng – VMU 2015.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hướng dẫn thí sinh luyện cười - ảnh 2

Đặng Thu Thảo là một trong những Hoa hậu Việt Nam tài năng và rất chăm chỉ tham gia các hoạt động vì cộng đồng và các hoạt động thiện nguyện. Cô tham dự VMU 2015 trong vài trò giám khảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hướng dẫn thí sinh luyện cười - ảnh 3

Nụ cười thân thiện và duyên dáng, tính cách giản dị cộng với cách chia sẻ gần gũi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã làm các bạn thí sinh háo hức hơn bao giờ hết và giải tỏa một phần nào áp lực.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hướng dẫn thí sinh luyện cười - ảnh 4

Trở lại là giám khảo cho cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” mùa thứ 3, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết bản thân rất quan tâm đến chương trình và đánh giá cao các bạn thí sinh VMU 2015. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hướng dẫn thí sinh luyện cười - ảnh 5

Theo người đẹp đánh giá: “Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng các bạn thí sinh năm nay vẫn rất xinh đẹp. Họ là những gương mặt nữ sinh viên ưu tú đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam; với nhiều thí sinh đây cũng là cuộc thi lớn đầu tiên tham gia. Để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá của Ban tổ chức và Ban giám khảo đưa ra, các bạn cần phải nổ lực thể hiện sự thông minh và duyên dáng của mình một cách tốt nhất”. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hướng dẫn thí sinh luyện cười - ảnh 6

Ngoài việc trả lời những câu hỏi và thắc mắc của các thí sinh về cách chấm điểm, cách trả lời câu hỏi ứng xử trên sân khấu… Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn chia sẻ một vài bí quyết của bản thân để có được một nụ cười nhẹ nhàng nhưng không kém phần duyên dáng và thu hút mọi ánh nhìn. Đặng Thu Thảo đã hướng dẫn top 50 cùng cô tập nói câu “Wa ki ki” để luyện tập nụ cười. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hướng dẫn thí sinh luyện cười - ảnh 7

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hy vọng với những hiểu biết cùng kinh nghiệm của mình phần nào đã giúp được các bạn thí sinh có được những định hướng đúng và biết cách bộc lộ khả năng tốt hơn cho đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tại Nhà hát Hòa Bình.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hướng dẫn thí sinh luyện cười - ảnh 8

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi “VMU 2015” là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn Truyền thông IMC và Cổng Tri thức Thánh Gióng phố hợp tổ chức. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hướng dẫn thí sinh luyện cười - ảnh 9

Cuộc thi không chỉ tìm được những gương mặt nữ sinh tài sắc vẹn toàn, mà còn góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể - Mỹ” củ nữ sinh viên Việt Nam, với sự đồng hành của nhãn hàng Đại Gia Đình - thương hiệu gắn kết bữa cơm gia đình Việt. (Trong ảnh, phần diễn tập tiếp mục tài năng của thí sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc SBD 809)

Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng