DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh

TPO - Ngày 16/1, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức chương trình Tặng quà Tết 2021 đến các hộ khó khăn trên địa bàn 5 huyện tỉnh Thanh Hóa. Đồng hành cùng chương trình, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà các hộ khó khăn tại huyện Thạch Thành, Hậu Lộc và Hoằng Hóa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh - ảnh 1 Ngày 16/1, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức chương trình Tặng quà Tết 2021 đến các hộ khó khăn trên địa bàn 5 huyện tỉnh Thanh Hóa. Đoàn công tác của Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn dẫn đầu và Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa Nguyễn Hữu Tuất, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã đến thăm hỏi, trao quà các hộ khó khăn tại huyện Thạch Thành, Hậu Lộc và Hoằng Hóa.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh - ảnh 2 Chia sẻ tại chương trình, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong đã thăm hỏi và chúc người dân nhân dịp năm mới 2021 và đón Tết cổ truyền ấm áp. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, báo vận động các nguồn lực dành tặng các hộ nghèo, các trung tâm điều dưỡng thương binh trên cả nước và cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn. "Trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá hôm nay, báo Tiền Phong và Quỹ Thiện Tâm tổ chức ba đoàn công tác trao quà tại 5 huyện với 1.000 suất quà. Tất cả những suất quà do Quỹ Thiện Tâm ủy nhiệm thông qua báo Tiền Phong trao tặng bà con. Những món quà nhỏ này như lời thăm hỏi, động viên gửi đến bà con; hy vọng tiếp thêm niềm vui đến bà con", nhà báo Lê Xuân Sơn bày tỏ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh - ảnh 3 Tham gia chương trình, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà cũng đã bày tỏ sự đồng cảm, động viên những người dân đang gặp khó khăn. Hoa hậu Đỗ Thị Hà cảm thấy vui khi được trở về quê hương Thanh Hoá trong chương trình thăm, tặng quà và tiếp thêm niềm vui đến những người dân trong dịp năm mới và Tết Cổ truyền sắp đến.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh - ảnh 4 Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa Nguyễn Hữu Tuất trao tặng những suất quà ấm áp nghĩa tình trong chương trình đến người dân.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh - ảnh 5 Tại Huyện Thạch Thành, chương trình đã trao tặng 250 suất quà tới các hộ dân còn khó khăn của hai xã Thành Công và Thành Minh. Ông Nguyễn Ngọc Sinh - Bí thư Đảng ủy xã Thành Minh thay mặt nhân dân hai xã Thành Minh và Thành Công cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và những món quà thiết thực đến nhân dân trong dịp năm mới và chuẩn bị đón Tết cổ truyền. Theo ông Sinh, xã Thành Minh thuộc diện xã nghèo 135, có hơn 2 nghìn hộ với hơn 9,6 nghìn nhân khẩu; trong đó có 175 hộ nghèo, 599 hộ cận nghèo.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh - ảnh 6 Bùi Thị Lý (SN 1951, thôn Minh Lộc xã Thành Minh) có hoàn cảnh neo đơn, thường xuyên đau ốm. "Tôi bị thoái hóa ống xương nhiều năm nay và bị cắt một bên chân gần bốn năm nay khiến cuộc sống thêm nhiều khó khăn. Nhận được những lời chúc, hỏi thăm và quà của chương trình, tôi thấy rất ấm áp và phấn khởi để tiếp tục cố gắng trong cuộc sống", bà Lý bày tỏ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh - ảnh 7 Bà Bùi Thị Lụa (SN 1947, thôn Minh Lộc, xã Thành Minh) rưng rưng khi cầm túi quà Tết trên tay. Ở tuổi già, bà Lụa nhiều năm nay vẫn bươn chải cố gắng làm để nuôi ăn học một cháu nội và hai cháu ngoại đều mồ côi. "Tuổi hơn 70 rồi cố gắng làm cũng không được nhiều, may mắn có sự quan tâm động viên, hỗ trợ của các đơn vị, địa phương để tiếp tục nuôi các cháu khôn lớn", bà Lụa nói.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh - ảnh 8  Chương trình cũng đã trao 150 suất quà tới người dân tại huyện Hậu Lộc.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh - ảnh 9 32 suất quà Tết đã được chương trình gửi đến người dân tại Hoằng Hóa.

Tập đoàn Vingroup mang Tết sớm đến cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa

Từ ngày 15-16/1, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa trao 1.000 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn các huyện Quan Sơn, Thường Xuân, Thạch Thành, Hậu Lộc, Hoằng Hóa và Thọ Xuân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng