Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ hiến máu Ngày Chủ Nhật Đỏ

TP - Ra Hà Nội cùng ông xã – ca sĩ Quang Dũng, tham dự đêm ca nhạc từ thiện “Tiếng hát từ nguồn cội”, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA) Jennifer Phạm sẵn sàng đồng hành cùng Ngày hội hiến máu nhân đạo “Chủ Nhật Đỏ”.

Chào Jenny, lâu rồi, mới quay trở lại Hà Nội đúng không?

Tiết trời ở đây làm cho Jenny thấy rất thoải mái.

Cuộc sống hiện tại của gia đình Jenny thế nào?

Jenny về Việt Nam thường xuyên hơn. Không muốn gia đình mỗi người một nơi vì anh Quang Dũng phải làm việc ở đây nhiều hơn. Con trai An Nam cũng cần được gần bố nên Jenny quyết định tạm thời ngưng việc học ở Mỹ để thực hiện một vài dự định trước kia của mình.

Làm giám đốc đối ngoại cho công ty Rass có vất vả lắm không?

Jenny không còn làm việc cho công ty Rass nữa. Jenny muốn dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, cho bé An Nam.

Sắp tới Báo Tiền Phong và Viện Huyết học & Truyền máu T.Ư  tổ chức ngày hiến máu nhân đạo, Ngày Chủ Nhật Đỏ, diễn ra vào sáng 18/1 tới Jenny có muốn tham gia đồng hành cùng chương trình không?

Ồ, Jenny sẵn sàng. Jenny cũng đọc thông tin là có hai Á hậu Việt Nam là Ngọc Oanh và Thụy Vân sẽ đồng hành cùng chương trình này rồi. Jenny rất vui nếu được góp một phần rất nhỏ vào việc làm nhân đạo này. Được hiến máu, làm một việc có ích cho cộng đồng thì tại sao không.

Năm 2009, Jenny có kế hoạch gì chưa?

Jenny sẽ có một vài bất ngờ dành cho những người yêu mến mình. Jenny xin được bí mật đến phút cuối và rất hy vọng được mọi người ủng hộ trong quãng đường sắp tới.

Cảm ơn Jenny.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá