Hoa hậu, người đẹp nhảy cùng giới trẻ

TPO - Sáng nay 30/10, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ đã diễn ra chương trình “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn”. Với mong muốn tạo không gian vui chơi, rèn luyện thể dục, thể thao cho giới trẻ Thủ đô, đánh thức sự tử tế trong mỗi cá nhân và cộng đồng xã hội.

Đông đảo các bạn trẻ tham gia chương trình.
Đông đảo các bạn trẻ tham gia chương trình.

Đây là chương trình hưởng ứng chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế” nhân ngày thế giới tử tế 13/11 do Đoàn Thanh  niên Cơ quan T.Ư Đoàn, CLB Liên kết Trẻ T.Ư Đoàn phối hợp với nhóm dự án Dance! For kindness Việt Nam tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên, Người đẹp Truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân và hơn 3.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội, với nhiều tiết mục nhảy dân vũ, flashmob đặc sắc và sôi động.

Hoạt động “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn” mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy tử tế với sức khỏe của chính mình và những người xung quanh” và lan tỏa thông điệp về sự tử tế của Chương trình “Nhảy! Vì sự tử tế”. Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực hàng ngày như: thu gom rác, dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền cho cộng đồng xã hội, nói không với thực phẩm bẩn và kêu gọi hành động của cả cộng đồng xã hội cùng sống có trách nhiệm với môi trường.

Phát biểu tại chương trình, anh Vũ Minh Thảo (Bí thư Đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn) chia sẻ: “Chương trình muốn truyền tải thông điệp Hãy yêu mình, yêu những người xung quanh và yêu môi trường sống của mình. Và để thực hiện được tình yêu đó thì chúng ta phải hành động, chúng ta phải rèn luyện sức khỏe, chúng ta phải ứng xử và đối xử tử tế với người xung quanh và phải có hành động thiết thực với môi trường.”

Bên cạnh sự kiện, các hoa hậu, người đẹp và các bạn học sinh, sinh viên còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khư vực phố đi bộ,… để nhân lên những việc làm tử tế.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hoa hậu, người đẹp nhảy cùng giới trẻ - ảnh 1
Hoa hậu, người đẹp nhảy cùng giới trẻ - ảnh 2
Hoa hậu, người đẹp nhảy cùng giới trẻ - ảnh 3
Hoa hậu, người đẹp nhảy cùng giới trẻ - ảnh 4
Hoa hậu, người đẹp nhảy cùng giới trẻ - ảnh 5
Hoa hậu, người đẹp nhảy cùng giới trẻ - ảnh 6
Hoa hậu, người đẹp nhảy cùng giới trẻ - ảnh 7 Các hoa hậu, người đẹp nhảy trong bài hát “Nối vòng tay lớn” cùng các bạn trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng