Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo

TPO - Cùng với trường đại học Tây Đô, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có chuyến về vùng ngoại ô TP.Cần Thơ để mang mùa xuân đến sớm cho bà con nghèo nơi đây.

Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo

Hoa hậu Thu Thảo mang xuân ấm đến người nghèo

TPO - Cùng với trường đại học Tây Đô, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có chuyến về vùng ngoại ô TP.Cần Thơ để mang mùa xuân đến sớm cho bà con nghèo nơi đây.

Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 1
 

Với sơ mi trắng và quần jeans giản dị, hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng những người già nơi đây bằng những hành động rất tình cảm và ân cần.

Hoa hậu Thu Thảo đã thăm hỏi các hộ gia đình ở huyện Cờ Đỏ và Thới Lai. Lắng nghe những lời chia sẻ của người dân về những thiếu thốn, Thu Thảo đã động viên người dân cố gắng vượt qua khó khăn để đón năm mới.

"Thảo mong muốn có nhiều hơn nữa những chuyến đi thế này, có nhiều mạnh thường quân chung tay, để những hoàn cảnh bất hạnh, nghèo khó trong xã hội được bớt dần đi. Thảo muốn gửi lời cảm ơn đến những tổ chức, đơn vị, đã san sẻ, chia sớt những khó khăn với những mảnh đời cơ cực trong xã hội, để cuộc sống ngày một tốt hơn", hoa hậu Đặng Thu Thảo xúc động nói.

Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 2
 

Như nhiều vùng quê nghèo khác, những người dân ở huyện Cờ Đỏ và Thới Lai, Cần Thơ hầu như không dám nghĩ đến năm mới. Cụ Lê Thị Nâu (77 tuổi) rơm rớm: “Con gái lấy chồng đi xa, ở nhà có một mình nên Tết này tôi chưa biết lấy gì để ăn. May nhờ có địa phương, có các chú hảo tâm giúp đỡ mong Tết sẽ vui hơn”.

Hàng trăm phần quà được báo Đại Đoàn Kết, báo Công an Nhân dân tại ĐBSCL, trường ĐH Tây Đô phối hợp với nhiều tổ chức, cá nhân cùng đồng hành hỗ trợ.

Ông Trần Thanh Mẫn - Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ đã hoan nghênh chương trình và ủng hộ 20 triệu đồng để cùng chăm lo vui xuân cùng bà con. Với sự đóng góp đó, món quà của bà con nghèo được nâng lên 400.000 đồng/phần. Tại huyện Cờ Đỏ, đoàn từ thiện cũng đã trao 150 suất quà gồm tiền mặt, gạo và nhu yếu phẩm khác.

Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 3
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 4
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 5
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 6
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 7
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 8
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 9
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 10
Hoa hậu Thu Thảo mang xuân giúp dân nghèo - ảnh 11

N.Đinh
Ảnh: HH

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng