Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn

Loài hoa tháng 4 vừa rực rỡ vừa thanh cao khoe vẻ đẹp bên Thu Quỳnh - Hoa khôi trường ĐH Lao động xã hội (Hà Nội).

Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn - ảnh 1 Nguyễn Thị Thu Quỳnh sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên lớp Đ9CT8 - Khoa Công tác xã hội - ĐH Lao động - xã hội
Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn - ảnh 2 Sở trường của Quỳnh là Aerobic, múa, nhảy.
Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn - ảnh 3 Thu Quỳnh có niềm yêu thích đặc biệt với hoạt động xã hội, hiện cô đang là uỷ viên BCH Khoa Công tác xã hội, Chi hội trường lớp Đ9CT8 đồng thời là đội phó đội văn nghệ xung kích của trường
Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn - ảnh 4 Mới đây, Thu Quỳnh đã xuất sắc đạt ngôi vị Hoa khôi của trường Đại học Lao Động – Xã hội
Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn - ảnh 5 Thu Quỳnh cho biết: ‘Nhận được vương miện Hoa Khôi là niềm vinh dự lớn với mình, đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn. Mình sẽ cố gắng hoàn thiện cả về hình ảnh bên ngoài, kiến thức, và nhân cách.
Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn - ảnh 6 Dự định trong tương lai gần của Quỳnh là nỗ lực học tập mang lại kết quả học tập tốt nhất. Phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn - ảnh 7 Công tác xã hội là ngành học mà Quỳnh yêu thích và lựa chọn theo đuổi đến cùng. Theo bạn, đó là ngành học mang đến sự hỗ trợ, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, giúp nâng cao đời sống an sinh cho xã hội.
Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn - ảnh 8 Ước mơ tương lai của Quỳnh là trở thành một nhân viên Công tác xã hội chuyên nghiệp.
Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn - ảnh 9
Hoa khôi Đại học Lao động xã hội dịu dàng bên hoa loa kèn - ảnh 10 Quỳnh cho rằng vẻ đẹp của một gương mặt đại diện - một hoa khôi không chỉ là hình thức bên ngoài, bề nổi mà quan trọng hơn là vẻ đẹp của nhân cách, vẻ đẹp từ sự tự tin, trí tuệ và ứng xử có văn hoá.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá