Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi duyên dáng chấm thi “Nét đẹp Đội viên”

TPO - Hoa khôi sinh viên thành phố Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi xuất hiện với trang phục đầm xòe trắng trẻ trung trong vai trò giám khảo hội thi “Nét đẹp Đội viên” thành phố Cần Thơ lần thứ nhất năm 2017.

Tối 14/5, Hội đồng đội thành phố Cần Thơ phối hợp Sở GD&ĐT tổ chức vòng chung kết Hội thi “Nét đẹp Đội viên” lần thứ nhất năm 2017. Hội thi thu hút hơn 100 em học sinh cấp 1, cấp 2 của 9 quận, huyện trên địa bàn thành phố tham gia. Sau 3 vòng thi, Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng, các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi gồm: tự giới thiệu, trình diễn trang phục, kiến thức về đội và ứng xử tình huống.

Ban giám khảo của đêm chung kết gồm: đại diện Sở VH&TTDL, Thành Đoàn Cần Thơ và một số đơn vị khác. Đặc biệt có sự góp mặt của Hoa khôi sinh viên TP Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi duyên dáng chấm thi “Nét đẹp Đội viên” - ảnh 1
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi duyên dáng chấm thi “Nét đẹp Đội viên” - ảnh 2 Hoa khôi sinh viên TP Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi
Thúy Vi có làn da trắng sứ đẹp thanh thoát, cuốn hút người đối diện không chỉ bởi trang phục mà còn có phong cách quý phái nhưng không kém dịu dàng. Cô xuất hiện tại đêm chung kết với trang phục đầm xòe trắng, vai trần trẻ trung, tươi sáng.

 Thúy Vi cho biết, trở về từ vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thúy Vi nhận được nhiều lời mời hấp dẫn vào làng giải trí, điện ảnh cũng như công việc. Tuy nhiên, Vi vẫn giữ vững lập trường là trở lại với công việc ngân hàng của mình (đang làm việc tại ngân hàng HD Bank chi nhánh Cần Thơ). Ngoài ra, mặc dù bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian cho các hoạt động đoàn đội, cũng như thiện nguyện.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi duyên dáng chấm thi “Nét đẹp Đội viên” - ảnh 3
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi duyên dáng chấm thi “Nét đẹp Đội viên” - ảnh 4
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi duyên dáng chấm thi “Nét đẹp Đội viên” - ảnh 5 Thí sinh thi phần thi nghi thức.
Thúy Vi sở hữu vẻ đẹp mang đậm chất miền Tây và cô suy nghĩ về công việc rất chín chắn. “Đi làm mới thấy năng lực là quan trọng nhất. Công việc của mình đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và có tri thức vì khách hàng không chỉ thích người đẹp mà họ còn thích sự nhẹ nhàng, ân cần và chỉn chu”.

Tuy luôn bận rộn với công việc nhưng Thúy Vi vẫn luôn tranh thủ hỗ trợ các hoạt động phong trào tại địa phương. Gần đây, Thúy Vi còn chuẩn bị cho phần thi đầu vào cao học Kinh tế. Song song đó, Thúy Vi vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý tại đơn vị, vừa làm tròn trách nhiệm của Hoa khôi với nhiều vai trò cho Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ.

Ngay sau khi nhận lời mời làm giám khảo của hội thi này, Thúy Vi chủ động liên hệ với Ban tổ chức nắm thời gian làm việc để có sự hợp tác thuận lợi giữa các bên. Thúy Vi đã từng thành công trong hội thi của Hội Sinh viên tổ chức là đăng quang Hoa khôi sinh viên thành phố mùa đầu tiên (2014). Lần này với vai trò là thành viên trong Ban giám khảo, Vi bật mí: “Nội dung thi lần này gần giống hội thi của anh chị sinh viên tổ chức. Vì thế, sẽ hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho các em tham gia”.

 

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi duyên dáng chấm thi “Nét đẹp Đội viên” - ảnh 6
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi duyên dáng chấm thi “Nét đẹp Đội viên” - ảnh 7 Huỳnh Thuý Vi cùng các thí sinh.
Ông Nguyễn Phú, Ủy viên Ban chấp hành Hội Người mẫu Việt Nam – Thành viên Ban giám khảo cuộc thi đánh giá, các em không chỉ giỏi trong học tập mà còn hiểu biết về truyền thống Đội thiếu niên Tiền Phong HCM. Bên cạnh đó, qua các vòng thi cho thấy, các em dần khẳng định là đội ngũ kế thừa xuất sắc của Đoàn thanh niên. “Tài năng của các em thể hiện qua các hoạt động phong trào hát, múa, nghi thức. Ngoài ra, tại cuộc thi thì ngoài vẻ đẹp hình thức, học tập mà phần quan trọng không kém mà Ban giám khảo xem xét chính là ứng xử để quyết định đến giải cao”, ông Phú nói.

 Còn anh Trần Hải Long, Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ kiêm Trưởng Ban tổ chức hội cho cho biết thêm, tổ chức đoàn muốn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để giúp các em có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, thông qua các phần thi trang phục, ca hát, múa… giúp các em phát huy được năng khiếu của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng