Hoa khôi sinh viên tỏa sáng ở nhiều vị trí

Ở HDBank Cần Thơ, Hoa khôi sinh viên thanh lịch Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi là một trong những giao dịch viên được nhiều khách hàng nhớ và luôn mong muốn giao tiếp cùng cô tại quầy.

Đây là công việc mà Huỳnh Thúy Vi đã chọn và hết lòng với lựa chọn của mình, song vẫn cố gắng tranh thủ thời gian cống hiến ở nhiều vị trí khác.

Hoa khôi sinh viên tỏa sáng ở nhiều vị trí   - ảnh 1
Sở hữu làn da trắng nõn, dáng thắt đáy lưng ong, miệng cười xinh xắn cùng giọng nói ngọt ngào, Hoa khôi Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi gây chú ý và tạo thiện cảm với mọi người ngay lần đầu gặp gỡ. 
Với vẻ đẹp trong trẻo, thánh thiện, có phần đài các của người con gái xứ Tây Đô “gạo trắng nước trong”, trong ánh mắt, nụ cười của Vy cũng ẩn chứa vẻ đẹp mặn mà đằm thằm của người con gái đất phương Nam. Có người ví Huỳnh Thúy Vi như một đóa hoa sen tỏa nắng dù ở bất kỳ cương vị, vị trí nào, với trang phục nào, từ Hoa khôi – người đẹp đến một nhân viên giao dịch nhà băng.
Hoa khôi sinh viên tỏa sáng ở nhiều vị trí   - ảnh 2
Hoa khôi sinh viên tỏa sáng ở nhiều vị trí   - ảnh 3
Vi cho biết cô chọn ngành ngân hàng vì đây có thể là nghề phải “làm dâu trăm họ”, nhưng cô sẽ được vận dụng kiến thức, linh hoạt trí óc để tính toán mọi con số liên quan đến các giao dịch của khách hàng, đồng thời luôn được nở nụ cười tươi tắn trong tinh thần vì công việc “cam kết mọi lợi ích cao nhất” cho khách hàng. 
“Vi không  muốn mọi người chỉ nhớ đến mình là một đại sứ hành trình sinh viên, người mẫu, giám khảo các cuộc thi người đẹp, hay một MC, một Hoa khôi… mà còn mong được mọi người ghi nhận những đóng góp của mình từ một vị trí công việc thường nhật, như một người bình thường”, người đẹp chia sẻ.

Trước câu hỏi của phóng viên lý do tại sao có ngoại hình xinh đẹp và bệ phóng Hoa khôi, Thúy Vi thừa sức có thể bay cao trong lĩnh vực nghệ thuật, vậy mà cô vẫn “mất thời gian” ở một công việc bình thường như vậy, người đẹp mỉm cười: “Cái đẹp và tri thức luôn đi liền với nhau, cái đẹp được biểu hiện qua tri thức và tri thức là một vẻ đẹp quan trọng và rực rỡ nhất. Vì vậy, Vi luôn chú trọng vào việc học tập, cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và hoàn thiện bản thân”.
Chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, dù lịch làm việc dày đặc, Thúy Vi vẫn luôn vui vẻ và rạng rỡ tỏa sáng vẻ đẹp từ nội tâm, tri thức đến ngoại hình. Cùng ngắm vẻ đẹp vô cùng trong sáng, đẹp mọi góc nhìn của người đẹp Tây Đô – Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi 

Hoa khôi sinh viên tỏa sáng ở nhiều vị trí   - ảnh 4

Duyên dáng và nền nã trong chiếc áo bà ba, nón lá rất đặc trưng văn hóa phương Nam

Hoa khôi sinh viên tỏa sáng ở nhiều vị trí   - ảnh 5
Mong manh giữa miệt sông nước, trên chiếc xuồng sẽ xuôi về chợ nổi Cái Răng. Ngắm Thúy Vi, nhiều người sẽ nhớ câu ca “Cần Thơ gạo trắng nước trong/ Ai đi tới đi đó mà không muốn về”. Gạo trắng nước trong và vẻ đẹp ngọt ngào của “cô lái chèo xuồng ba lá ” người đẹp Tây Đô – khiến ai đi mà khó dứt…
Hoa khôi sinh viên tỏa sáng ở nhiều vị trí   - ảnh 6
Hoa khôi sinh viên tỏa sáng ở nhiều vị trí   - ảnh 7

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi – Đóa sen tỏa nắng

Tất bật với lịch học, lịch làm việc là thế nhưng mới đây Thúy Vi casting và đã lọt vào vòng chung kết chương trình truyền hình thực tế The Face 2016. Hiện nay cô đang cùng các thí sinh khác tập trung tại ngôi nhà chung của chương trình để tập dợt cho các cảnh quay.

Với Vi, đây là cơ hội để cô trải nghiệm và thử sức mình, bởi cô quan niệm: “Tuổi trẻ là để sống hết mình với đam mê, làm điều mình thích, sống giản dị và chăm chỉ làm việc để không ngừng phát triển bản thân”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng