Hoa khôi Thúy Vi mong muốn chia sẻ giọt máu cứu người

TPO - Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi háo hức tham gia sự kiện ý nghĩa Chủ Nhật Đỏ lần thứ 11 năm 2019 do báo Tiền Phong phối hợp Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức, sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật, 17/2.

Hoa khôi Thúy Vi mong muốn chia sẻ giọt máu cứu người
Hoa khôi Thúy Vi mong muốn chia sẻ giọt máu cứu người - ảnh 1 Thúy Vi đang thử máu ẢNH: MINH TRUNG

 

Chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ 11 năm 2019 diễn ra vào sáng Chủ nhật, ngày 17/02/2018 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên thành phố Cần Thơ. Số 41, cách mạng Tháng Tám, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Dự kiến thu hút trên 600 bạn ĐVTN, cán bộ trên địa bàn thành phố tham dự.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với báo Tiền Phong trong các hoạt động xã hội nhiều năm làm cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc, đặc biệt là tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ, điển hình như năm 2018 Vi còn ra tận Hòa Bình để tham gia Chủ nhật Đỏ. 

Hoa khôi Thúy Vi mong muốn chia sẻ giọt máu cứu người - ảnh 2 Thúy Vi tươi cười ẢNH: HÒA HỘI
Hoa khôi Thúy Vi mong muốn chia sẻ giọt máu cứu người - ảnh 3 Thúy Vi vui vẻ tham gia hiến máu ẢNH: HÒA HỘI

 

Hoa khôi Thúy Vi mong muốn chia sẻ giọt máu của mình để giúp ích cho nhiều bệnh nhân đang cần máu. Đồng thời, động viên các bạn ĐVTN, sinh viên khác tích cực hưởng ứng để phong trào hiến máu ngày càng lan tỏa. Từ đó, nhiều bệnh nhân sẽ được cứu sống thông qua hành động đẹp từ các bạn trẻ. “Hiến máu không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa của việc cho và nhận mà cao cả hơn là trao tặng thêm một cơ hội được sống, được đóng góp và cống hiến cho xã hội”, Thúy Vi tâm sự. 

Hoa khôi Thúy Vi mong muốn chia sẻ giọt máu cứu người - ảnh 4 Thúy Vi vui vẻ chụp ảnh ẢNH: HÒA HỘI
Hoa khôi Thúy Vi mong muốn chia sẻ giọt máu cứu người - ảnh 5 Thúy Vi thử máu ẢNH: MINH TRUNG  
Hoa khôi Thúy Vi mong muốn chia sẻ giọt máu cứu người - ảnh 6 Thúy Vi thả tym  ẢNH: HÒA HỘI

Thúy Vi cho biết, đây là một hoạt động có ý nghĩa lan toả mạnh mẽ và năm nào cô cũng thấy rằng không những các bạn sinh viên mà còn rất nhiều người ở nhiều độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau cũng đến tham gia ủng hộ.  “Hiến máu không chỉ dành cho sinh viên hay chỉ là trách nhiệm của sinh viên mà còn là hoạt động ý nghĩa, cao cả mà những người khoẻ mạnh trong toàn xã hội có thể tham gia để cứu người. Hơn nữa, lượng máu mất đi sẽ nhanh chóng được cơ thể tái sinh”, người đẹp Thúy Vi chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá