Hoa khôi trường Luật mơ ước trở thành Hoa hậu Việt Nam

TPO - Tân Hoa khôi Đại học Luật Phạm Phương Anh (sinh năm 2000, quê Ninh Bình) mong muốn giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong tương lai.

Hoa khôi trường Luật mơ ước trở thành Hoa hậu Việt Nam - ảnh 1 Phương Anh tham gia các hoạt động trong cuộc thi Người đẹp Hoa Lư

Trước khi đến với cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Luật, Phương Anh đã từng lọt vào top 5 cuộc thi Người đẹp Hoa Lư tổ chức tại Ninh Bình.

Hoa khôi trường Luật mơ ước trở thành Hoa hậu Việt Nam - ảnh 2 Hoa khôi Đại học Luật Phạm Phương Anh.
Hoa khôi trường Luật mơ ước trở thành Hoa hậu Việt Nam - ảnh 3 Phương Anh không ngừng trau dồi và tiếp tục thử thách bản thân với cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Luật.
Hoa khôi trường Luật mơ ước trở thành Hoa hậu Việt Nam - ảnh 4 Phương Anh mơ ước trở sẽ thành Hoa hậu Việt Nam 

Trải lòng về cuộc thi Hoa khôi Đại học Luật, Phương Anh cho biết đã gặp khá nhiều khó khăn bởi bản thân là tân sinh viên, mới xa gia đình, bắt đầu học cách tự lập nên còn bỡ ngỡ và không thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình tập luyện

Hoa khôi trường Luật mơ ước trở thành Hoa hậu Việt Nam - ảnh 5
Sở hữu thân hình mảnh mai cùng gương mặt khả ái, Phương Anh cho biết vẫn đang không ngừng rèn luyện, "không ngủ quên trên hoa hồng" để có thể thử sức với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Hoa khôi trường Luật mơ ước trở thành Hoa hậu Việt Nam - ảnh 6 "Em nghĩ việc học và các hoạt động xã hội đều quan trọng. Bản thân nên cân bằng giữa việc học với các hoạt động xã hội", Phương Anh tâm sự
Hoa khôi trường Luật mơ ước trở thành Hoa hậu Việt Nam - ảnh 7 "Em mong muốn có thể đem hình ảnh quê hương Ninh Bình của em đến gần hơn với mọi người. Đó là cách mà e đóng góp một phần nhỏ cho quê hương em ngày một phát triển", Phương Anh nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng