Hoang dại hay lịch lãm?

TP - Bạn đang muốn có một cô nàng nào đó để ý vì cảnh “độc lập, tự do” bắt đầu làm bạn chán. Vậy nên làm gì, hay cứ để một phong cách “hoang dại” khi đến một cuộc sinh nhật hay một cuộc sinh hoạt chung đông đảo nào đó?

Cũng có thể điều thần kỳ sẽ xảy ra- nhưng ít lắm, nếu không lưu ý đến một vài lời khuyên sau.

Tế nhị

Hành động galăng, lịch sự rất dễ khiến phụ nữ chú ý. Nếu bạn để ý đến một cô gái, hãy chú ý đến tất cả những gì diễn ra xung quanh cô ấy và hãy thể hiện sự quan tâm, dù rất nhỏ thật đúng lúc. Nhưng phải lưu ý đừng quá lộ liễu và thái quá, sẽ khiến cô gái ngại. Phương châm là đừng cư xử quá hấp tấp, vụng về. Hãy quan sát, cơ hội sẽ dành cho bạn.

Ăn mặc vừa phải

Hãy ăn mặc hợp thời và thêm một chút gì đó độc đáo  riêng. Không nhất thiết phải là những thứ đắt tiền nhưng lưu ý không nên quá lỗi thời, nhưng cũng đừng quá cách tân đến lố bịch.

Trang phục phải phù hợp với tính chất buổi gặp gỡ. Đối với bạn bè, có thể áo phông và quần bò, nhưng nếu một cuộc nghiêm túc hơn thì nên nghĩ đến chiếc áo sơ mi cùng quần tây và đi giầy.

Phong cách riêng

Nếu bạn luôn ra vẻ thông thái một cách khó hiểu... thì mọi người chung quanh sẽ chỉ cười bạn mà thôi. Việc bắt chước một ngôi sao nào đó cũng đem lại hiệu quả tương tự. Nên nhớ phải có phong cách riêng, dù không có gì nổi bật nhưng đó là chính bạn. Lúc đó, cô ấy sẽ thấy bạn dễ mến và lịch lãm, thậm chí có thể sẽ “Chào anh...”.

Tỏ ra chan hòa

Nếu bạn muốn những rung động tình cảm của mình đi đúng hướng thì hãy biết cách “mở đường”. Hãy biết cách quan sát chung quanh. Hãy tạo cảm giác là bạn rất thân thiện với mọi người và có thể bắt chuyện thân mật với bất cứ người nào. Thỉnh thoảng nên đi “chào sân” ở chỗ này chỗ kia một chút. Qua đó, cô nàng có dịp đánh giá bạn không phải chỉ biết huyên thuyên trong đám bạn thân.

Tự làm phong phú mình

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin bằng nhiều cách và về nhiều lĩnh vực. Nhờ đó, dưới mắt cô ấy, bạn không phải là người chỉ biết nói về mình. Để đừng bị rơi vào tình huống khó xử khi đầu óc bạn trống rỗng và không có gì để nói. Khi đó, cô ấy sẽ có cảm giác như đang bị mất thời gian vô ích. Những câu chuyện hài hước cũng rất tốt, nhưng đừng lặp lại và đừng đi quá nhé.

Nên mỉm cười

Nếu bạn lúc nào cũng có vẻ mặt vui tươi và niềm nở thì các cô chắc chắn sẽ trở nên cởi mở và chủ động hơn. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận họ.

Một anh chàng độc thân không nên tỏ ra quá căng thẳng với mục đích phải tìm cho được đối tượng, điều này sẽ khiến bạn mất bình tĩnh. Bạn hãy nghĩ: Mình còn tự do và hãy cởi mở chứ không nên gò bó.

Nói chuyện bằng ánh mắt

“Bắt” để được ánh mắt  của cô bạn sẽ là dịp tốt để bạn tung ra đòn tấn công  hiệu quả! Nếu bạn đã “chấm” một cô thì hãy biết cách trao đổi bằng ánh mắt. Hãy củng cố niềm tin bằng cách tạo ra suy nghĩ rằng cô ấy “xinh đẹp nhất ở đây”.

Khi cô ấy mỉm cười với bạn thì bạn mời cô ta cùng chạm ly. Dưới ánh mắt cô ấy, bạn là một người thẳng thắn, bạo gan nhưng cũng rất dễ thương!

Đừng thô lỗ

Nên nhớ phụ nữ rất nhạy cảm với những ánh mắt. Vì vậy hãy kiềm chế kể cả khi cô ấy đang ăn mặc khá bốc lửa. Sự kiềm chế này sẽ khiến bạn được đánh giá cao trong mắt cô ấy và cả những phụ nữ khác nữa.

Hãy nhìn và trò chuyện với các cô gái đẹp một cách bình thường như các đối tượng khác.

Tuy nhiên, nếu thích hợp thì cũng đừng tiếc những lời khen như: Màu áo của em rất lạ! Em có chiếc túi rất hợp với trang phục...

Có thể cô ấy sẽ hỏi: “Anh vẫn nói với các cô gái khác như vậy phải không?”. Bạn hãy trả lời dứt khoát: “Đương nhiên là không rồi!”.

Cũng có thể bạn đã hết sức cố gắng nhưng cô gái mà bạn “chấm” vẫn thờ ơ, hãy chấp nhận chuyện này, với phụ nữ không bao giờ dễ dàng cả. Hãy vững tin thì cơ hội sẽ đến.

Nhân Anh  (Theo Femima)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá